เตรียมฝากขัง 5 วัยรุ่นกันทรลักษ์รุมกระทืบหนุ่มพร้อมแฟนสาวสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจศรีสะเกษ เตรียมนำตัว 5 วัยรุ่นกันทรลักษ์รุมกระทืบหนุ่มพร้อมแฟนสาวสาหัสไปฝากขัง ขณะที่ยังล่าตัวอีก 2 คน ส่วนคนเจ็บถูกข้อหาหนักมียาบ้าในครอบครอง เร่งขยายผล

พลตำรวจตรีสุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีที่กลุ่มวัยรุ่นในอำเภอกันทรลักษ์ รุมทำร้ายนายคมกริช แสงกอง อายุ 33 ปี พร้อมแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าร้านแม็คกี้ ภายในตลาดขี้ตม อำเภอกันทรลักษ์ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้แล้ว 5 คน ยังเหลืออีก 2 คน เบื้องต้นทั้ง 5 คนรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยวันพรุ่งนี้จะนำตัวทั้ง 5 คนไปฝากขังต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์

ส่วนนายคมกริช ที่ยังคงรักษาอาการบาดเจ็บ ขณะนี้อยู่ระหว่างประกันตัวต่อสู้คดียาเสพติดที่ถูกจับเมื่อเดือนกันยายน 2559 แต่หลังเกิดถูกรุมทำร้ายค้นในรถพบยาบ้า 28 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหามียาเสพประเภท 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และอาวุธปืนตรวจสอบแล้วไม่มีทะเบียน จึงแจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนไม่มีทะเบียนพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะและยิงปืนในที่สาธารณะ

TAG : วัยรุ่นกันทรลักษ์รุมกระทืบคลิปสงกรานต์เถื่อนคลิปสงกรานต์เถื่อนตีผู้หญิงคลิปโหดรุมกระทืบชายหญิง