จับแล้ว! วัยรุ่น 17 ปีลวนลามสาวสาธารณสุข รพ.ส่งเสริมสุขภาพ จ.บึงกาฬ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ จับกุมเยาวชนชายอายุ 17 ปี พยายามลวนลามจะข่มขืนสาวสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ จังหวัดบึงกาฬ ได้แล้ว ขณะที่ต้นสังกัดสั่งเพิ่มความปลอดภัย

กรณีคนร้าย ทำทีเข้าไปขอยาแก้ปวดกับสาวสาธารณสุข ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่ง ในอำเภอเซกา จังหวักบึงกาฬ ได้ทำร้ายร่างกาย และพยามยามจะข่มขืน แต่เจ้าหน้าที่วางกลอุบายหนีรอดออกมาได้นั้น

ล่าสุดตำรวจ สภ.โสกก่าม จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วเป็นชายอายุ 17 ปี พร้อมนำตัวไปสอบปากคำ ร่วมกับนักสหวิชาชีพ รับว่าได้ก่อเหตุจริง และยังมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงนำตัวไปฝากขัง ก่อนส่งเข้าสถานพินิจ และคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดบึงกาฬ

ต่อมา นายพิสุทธิ์ บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ พร้อมนายแพทย์วิษณุ วิทยาบำรุง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด เข้าเยี่ยมอาการสาวสาธารณสุขที่ยังพักรักษาตัว คาดว่า 1-2 วันนี้ จะออกจากโรงพยาบาลได้

โดยนายแพทย์วิษณุ บอกว่า ได้สั่งห้ามเจ้าหน้าที่หญิงมาให้บริการนอกเวลาเวรแล้ว โดยเฉพาะยามวิกาล เพื่อป้องกันอันตราย แต่จะจัดเจ้าหน้าที่ชายอยู่เวรแทน และให้เพิ่มความปลอดภัยทุกแห่ง และหากจำเป็นต้องบริการยามวิกาลให้เจ้าหน้าที่ชายทำแทน และจะประสานตำรวจให้มาตรวจตู้แดงยามวิกาลด้วย

ด้านโฆษกกระทรวงสาธารณสุข เผยว่า ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นห่วงเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว จึงสั่งให้เร่งเยียวยา และกำชับให้สาธารณสุขทั่วประเทศเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย ให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและสถานที่ราชการ โดยไม่ให้กระทบผู้ป่วย และให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดในจุดเสี่ยง

TAG : ลวนลามสาวสาธารณสุขลวนลามลวมลามผู้หญิง