คุมตัว 4 เยาวชนแทงตำรวจ ทำแผน เหตุไม่พอใจถูกตักเตือนขับรถหวาดเสียว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจควบคุมตัววัยรุ่นที่ใช้อาวุธมีดแทงตำรวจยศสิบตำรวจโทได้รับบาดเจ็บไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวรับดื่มสุราจนขาดสติและไม่พอใจที่ถูกตักเตือนว่าขับรถหวาดเสียว

ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ควบคุมตัวนายวศิลป์ ดวงดารา อายุ 19 ปี และพวกอีก 1 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุถนนราชดำเนินกลาง หลังถูกตำรวจสืบสวน สน.ดินแดง จับกุมตัวได้พร้อมเยาวชนอีก 5 คน ที่แฟลตประชาสงเคราะห์ 11 แขวงและเขตดินแดง พร้อมของกลางอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุและรถจักรยานยนต์ 4 คัน เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา โดยทั้งหมดได้ร่วมกับพวกที่ยังหลบหนีอยู่อีก 1 คน ใช้อาวุธมีดแทงสิบตำรวจโทณัฐกรณ์ ปาละตา ผู้บังคับหมู่กองร้อยควบคุมฝูงชนจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณถนนราชดำเนินกลาง คืนวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา

นายวศิลป์ รับว่าวันเกิดเหตุดื่มสุราจนขาดสติ ก่อนจะพาพรรคพวก 8 คนไปขี่รถจักรยานยนต์เล่นที่ถนนราชดำเนินกลาง ก่อนจะถูกสิบตำรวจโทณัฐกรณ์ ว่ากล่าวตักเตือนที่กลุ่มตนเองขี่รถจักรยานยนต์น่าหวาดเสียว จึงใช้อาวุธมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และพกพาอาวุธมีดโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุที่ยังหลบหนีอีก 1 คน ขณะนี้ทราบชื่อและที่อยู่ของทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างประสานให้ผู้ปกครองพาเข้ามอบตัว

TAG : เยาวชนแทงตำรวจแทงตำรวจเด็กแทงตำรวจ