ระทึก! เก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรไฟลุกท่วม ก่อนพุ่งชนร้านสะดวกซื้อวอดทั้งร้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อช่วงเที่ยงคืน ที่ผ่านมา เกิดเหตุระทึกเมื่อรถเก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรจนเกิดไฟลุกไหม้ ก่อนจะพุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อไฟลุกลามวอดไปทั้งร้าน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งบนถนนปทุมธานี มุ่งหน้าอำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี โดยไฟได้ลุกลามไหม้ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น วอดไปทั้งหมด 3 คูหา โดยมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คัน เร่งฉีดน้ำดับเพลิงนานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ตรวจสอบพบต้นเพลิงมาจากรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีขาว ที่ถูกไฟไหม้วอดเสียหายทั้งคัน หลังรถคันนี้พุ่งชนเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ เป็นเหตุให้นาย ธนวีร์ ธนาโชติช่วง อายุ 27 ปี คนขับรถได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก และมีร่องรอยถูกไฟคลอกเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

เจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนวีร์ ได้ขับรถเสียหลักพุ่งชนเข้ากับป้ายจราจรที่อยู่กลางถนน จนเกิดไฟลุกไหม้ ก่อนจะพุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อทำให้ไฟลุกลามไหม้ร้าน พนักงานที่เห็นเหตุการณ์ต่างต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดไปกันคนละทิศละทาง

เบื้องต้นตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานให้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้อย่างละเอียดแล้ว ส่วนทรัพย์สินและสินค้าภายในร้านเสียหายทั้งหมด รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

TAG : รถเก๋งชนป้ายจราจรรถชนป้ายจราจรรถชนร้านสะดวกซื้อ