รถสิบล้อชนจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง กลับจากสรงน้ำพระ ตาย 2 เจ็บ 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุเศร้าสลดบนท้องถนน ทิ้งทวนเทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อรถบรรทุกสิบล้อเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ขณะกลับจากสรงน้ำพระวัดใกล้บ้าน ทำให้เด็กชายวัยขวบเศษและเด็กหญิงวัย 7 ขวบเสียชีวิต

นี่คือภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เกิดขึ้นบนถนนเลียบคลองดอนกำยาน-สวนแตง หมู่ 7 ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเย็นวานนี้ เป็นเหตุรถบรรทุกสิบล้อไม่ทราบยี่ห้อ สี ทะเบียน ชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟแบบพ่วงข้างทะเบียน ขขพ 107 สุพรรณบุรี สภาพพังยับเยินจนตัวรถและล้อรถบิดเบี้ยว กลายเป็นเศษเหล็กกองกับพื้นกลางถนน โดยส่วนที่เป็นตัวพ่วงข้างหลุดตกลงไปข้างทาง ทำให้หญิงคนขี่วัย 36 ปี และแม่วัย 60 ปี ที่นั่งมาในส่วนพ่วงได้รับบาดเจ็บสาหัส 

ขณะที่หลาน 2 คน คือ เด็กชายวัยขวบเศษและเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ที่นั่งมาในส่วนพ่วง กระเด็นออกจากรถ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความเสียใจของพ่อแม่และญาติต่างร้องไห้โฮด้วยความโศกเศร้า

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงวัย 36 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บได้พาแม่วัย 60 ปี พร้อมด้วยหลานชายและหลานสาวไปสรงน้ำพระ และรับแจกข้าวสารอาหารแห้งเทศกาลสงกรานต์ที่วัดนิเวศน์ธรรมารามในหมู่บ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร

หลังจากเสร็จพิธีกำลังขี่รถจักรยานยนต์พ่วงกลับบ้าน จู่ๆ ก็มีรถกระบะที่ขับตามหลังมา แซงหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้หญิงคนขับรถพ่วงตกใจ หักหลบจนรถเสียหลัก ข้ามไปถนนอีกฝั่งซึ่งเป็นทางสวนกัน ถูกรถบรรทุก 10 ล้อ ที่วิ่งสวนมาชนประสานงาเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน

TAG : สงกรานต์สงกรานต์ 2560อุบัติเหตุช่วงสงกรานต์รถสิบล้อชนรถจักรยานยนต์อุบัติเหตุรถชน