ชาวต่างชาติทะเลาะวิวาท อีกฝ่ายถูกชกคว่ำกลางถนนเมืองพัทยา เหตุถูกด่าเล่นน้ำสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุชายต่างชาติ 2 คน ทำร้ายร่างกายกันกลางถนนเมืองพัทยา หลังผู้บาดเจ็บเข้าไปต่อว่าไม่ให้ฉีดน้ำใส่ลูกสาวที่กำลังป่วย แต่อีกฝ่ายไม่พอใจ ชกจนล้มลงไปกองอยู่กลางถนน

นี่เป็นภาพที่มีผู้บันทึกได้จากกล้องโทรศัพท์มือถือ จะเห็นว่าชายต่างชาติ 2 คน กำลังยืนโต้เถียงกันอยู่กลางถนน โดยที่ชายเสื้อกล้ามสีเขียวยืนอยู่ในรถเก๋งสีดำ จากนั้นเขาได้ออกมาจากรถ ผลักหน้าอกและต่อยชายต่างชาติเสื้อลายที่สูงวัยกว่า จนล้มลงไปกองกับพื้น ก่อนที่ชายเสื้อเขียวจะขึ้นไปนั่งในรถเก๋งตามเดิม

ผู้เห็นเหตุการณ์ ทั้งชาวบ้านที่อยู่แถวนั้น และคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง วิ่งเข้าไปที่ผู้ก่อเหตุ พยายามเรียกให้ลงมาจากรถ แต่เขาปิดประตูและกระจกนั่งอยู่ในรถ ส่วนคนอื่นๆ ช่วยกันดูอาการของชายที่ถูกทำร้ายซึ่งยังนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน โดยมีเด็กหญิงร้องไห้อยู่ข้างๆ

จากนั้นชายที่ถูกทำร้ายได้ลุกขึ้นมาจากพื้น พบว่าที่ใบหน้ามีเลือดไหลเป็นทาง โดยชายคนดังกล่าวพยายามจะลุกขึ้นยืน  

ชายต่างชาติที่ได้รับบาดเจ็บ แม้จะลุกขึ้นยืนได้สำเร็จ แต่ยังเดินโซซัดโซเซ โดยมีคนพยุงเขาไปนั่งบนฟุตบาทริมถนน ขณะที่เด็กหญิงยังคงร้องไห้อยู่ใกล้ๆ ผู้เป็นพ่อ  

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิป เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 16.50 น. วานนี้ ที่พัทยากลาง จังหวัดชลบุรี โดยชายต่างชาติที่ถูกทำร้าย ขี่รถจักรยานยนต์มากับลูกสาวที่กำลังป่วย พร้อมภรรยา แต่กลับถูกคนที่นั่งอยู่ในรถเก๋งสีดำฉีดน้ำใส่ เขาจึงลงไปพูดคุยและบอกให้หยุดฉีดน้ำ แต่ชายเสื้อเขียวไม่พอใจ ชกเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ

คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มาปฐมพยาบาลชายที่บาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนชายต่างชาติที่ก่อเหตุนั้น ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : แฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) โดย สาธร ตั้ม ไฮลักซ์ อัมระปาล

TAG : สงกรานต์พัทยาชาวต่างชาติทะเลาะวิวาทสงกรานต์สงกรานต์ 2560