วัยรุ่นชักปืนขู่คู่อริกลางถนน ส่งท้ายสงกรานต์ จ.กาญจนบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ควันหลงสงกรานต์ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวานนี้ ที่จังหวัดกาญจนบุรี มีกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนทะเลาะวิวาทกันระหว่างเล่นสาดน้ำ ก่อนจะมีวัยรุ่นชายคนหนึ่งชักปืนออกมาขู่คู่อริ

นี่เป็นภาพที่มีผู้บันทึกได้จากกล้องโทรศัพท์มือถือ เป็นเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งกำลังเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้าย ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย โดยช่วงแรกใช้ขวดแก้วตีใส่กัน แต่ต่อมามีคนใช้ไม้ไล่ทำร้ายกัน จนลูกหลงถูกรถที่จอดอยู่บริเวณนั้นได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณถนนแสงชูโต ช่วงตลาดเจเจไนท์พลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ส่วนภาพมุมนี้เป็นเหตุการณ์เดียวกัน ซึ่งผู้สื่อข่าวของเราบันทึกได้ จะเห็นอย่างชัดเจนว่าวัยรุ่น 2 กลุ่มกำลังทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่จะลงไม้ลงมือชกต่อยกัน โดยคนที่ขับรถผ่านไป-มา ชะลอดูเหตุการณ์ ทำให้การจราจรติดขัด

จากนั้นมีชายวัยรุ่นใส่เสื้อยืดแขนยาวสีแดง มัดผมไว้กลางศีรษะ ถือปืนไม่ทราบชนิดและขนาดจ่อไปที่กลุ่มคู่อริ ก่อนจะเดินย้อนกลับมา พร้อมกับเหน็บปืนไว้ที่ขอบกางเกง ระหว่างนั้นเขายังตะโกนด่าทอใส่กลุ่มคู่อริ แล้วตัดสินใจวิ่งย้อนกลับไป ชักปืนออกมาอีกครั้ง คราวนี้มีกลุ่มเพื่อนคอยห้ามปรามวัยรุ่นชายคนดังกล่าวจึงรีบวิ่งหนีไป

ขณะที่กลุ่มคนที่เล่นน้ำอยู่บริเวณนั้น ทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ต่างแตกตื่น พากันนั่งลงหลบอยู่ข้างรถ เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลง

ล่าสุด ตำรวจกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและภาพถ่ายที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์บันทึกได้ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัววัยรุ่นเลือดร้อนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก เอเอ้ จัง

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560บรรยากาศสงกรานต์สงกรานต์60สงกรานต์กาญจนบุรี