ตำรวจรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงในงานสงกรานต์เมืองขลุง จ่อหมายจับ 3 ราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีที่มีผู้เผยแพร่คลิปกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายและยิงใส่กันในงานงานสาดน้ำสงกรานต์เมืองขลุง บนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 เมษายน สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ที่มาเล่นน้ำสงกรานต์เป็นอย่างมาก ล่าสุดตำรวจเตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุรวม 3 ราย

ความคืบหน้าคดีดังกล่าว ผู้กำกับการ สภ.ขลุง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุนำกำลังตำรวจ ทหาร และ ตชด. เดินทางเข้าระงับเหตุ และเก็บหลักฐาน พร้อมทั้งสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทจากกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม คือกลุ่มวัยรุ่นฝ่ายเจ้าถิ่น จังหวัดจันทบุรี ส่วนอีกกลุ่มเป็นวัยรุ่นที่เดินทางมาจาก จังหวัดตราด โดยต่างตะโกนท้าทายกันไปมา และอยู่ในอาการมึนเมา จนอีกฝ่ายเป็นชายสวมเลื้อแจ็กเก็ตสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก็ปสีดำ ชักปืนขึ้นมายิงขึ้นฟ้าจำนวน 1 นัด เพื่อเปิดทางให้พรรคพวกที่รออยู่ เข้าไปรุมทำร้ายคู่อริ จนแตกกระเจิงเหลือเพียง 1 ราย ที่หนีไม่ทัน ถูกคู่อริรุมทำร้ายจนสะบักสะบอม จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัด ทำให้วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายพากันวิ่งหนีไปกันคนละทิศละทาง ขณะนี้ทราบเบาะแสคนร้ายจากกล้องที่ชาวบ้านถ่ายไว้มีความชัดเจนมาก ทำให้เจ้าหน้าที่สืบสวนนำไปใช้เป็นเบาะแสติดตามจนทราบตัวผู้ก่อเหตุที่แน่ชัดแล้ว 3 ราย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้เตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย ในวันนี้

ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 คน เป็นชายอายุ 20 ปี ชาวจังหวัดตราดให้การว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและรู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทะเลาะวิวาท สาเหตุที่ถูกยิงน่าจะเป็นลูกหลง เนื่องจากตนเองกับเพื่อนเดินผ่านมาทางที่มีเหตุทะเลาะวิวาทพอดี จากนั้นก็รู้สึกว่ามีเลือดไหลออกมาบริเวณน่อง จนทราบว่าตัวเองถูกยิงดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560บรรยากาศสงกรานต์สงกรานต์60สงกรานต์เมืองขลุงสงกรานต์จันทบุรี