รวบ 5 วัยรุ่นศรีสะเกษในคลิปสงกรานต์เถื่อน รุมทำร้ายสองหนุ่มสาว อาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปสงกรานต์เถื่อนทำร้ายผู้หญิงใน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ล่าสุดตำรวจจับกุมวัยรุ่นที่รุมทำร้ายได้ทั้งหมด 5 คน สารภาพไม่พอใจที่ผู้เสียหายใช้ปืนตบหน้า 1 ในผู้ต้องหา หลังถูกห้ามจอดรถในเส้นทางวันเวย์ 

คลิปวิดีโอนี้มีผู้บันทึกไว้ได้ ขณะกลุ่มวัยรุ่น 7 คน กำลังรุมทำร้ายชายและหญิงสองคน จนลงไปนอนกองอยู่ที่พื้นใกล้กับรถยนต์สีขาวของผู้เสียหาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 17.00 น. ของวันสงกรานต์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณหลังตลาดเม่งอุย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ       

จากภาพจะเห็นได้ว่ากลุ่มวัยรุ่นใช้เท้ากระทืบผู้เสียหาย ต่อมาหนึ่งในวัยรุ่นกระชากหญิงเสื้อแดงออกมาจากกลุ่ม ลักษณะคล้ายไม่ต้องการทำร้ายผู้หญิง แต่หญิงคนดังกล่าวรีบไปที่รถ มีท่าทีคล้ายหาสิ่งของบางอย่าง กลุ่มวัยรุ่นคู่อริเกรงจะเป็นอาวุธมาทำร้าย จึงเข้าไปกระชากหญิงคนเดิมเหวี่ยงออกจากรถอย่างรุนแรง ก่อนที่ชาวบ้านจะเขามาช่วยกันห้าม

เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ผู้ชายผมทองได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้รอการผ่าตัดสมอง ส่วนหญิงที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่ากลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายเป็นฝ่ายเริ่มก่อเหตุก่อน ต่อมาเหตุการณ์บานปลายเนื่องจากชายผู้เสียหายใช้ปืนทุบหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น

ล่าสุด ตำรวจรวบตัว 5 วัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ครบแล้ว เป็นชาวศรีสะเกษ 4 คน อายุระหว่าง 18-20 ปี และเป็นชาวลาว 1 คน อายุ 50 ปี สารภาพก่อเหตุเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายจอดรถในเส้นทางวันเวย์ และขวางทางพวกเขาที่กำลังเล่นน้ำ โดยทั้งหมดยอมรับว่าดื่มสุราจนเมา ทำให้เหตุการณ์บานปลาย

ตำรวจตรวจสอบภายในรถผู้เสียหายพบปืนพกสั้นขนาด .38 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน .38 จำนวน 5 นัด อยู่ในรังเพลิง และพบยาบ้า 28 เม็ด ตรวจสอบประวัติยังพบผู้เสียหายเคยถูกจับกุมคดียาเสพติด มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และมีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : สงกรานต์สงกรานต์ 2560สงกรานต์ศรีสะเกษคลิปตีกันสงกรานต์สงกรานต์เถื่อน