ผัวหนุ่มหึงโหด! ยิงเมียวัย 36 ปีดับ ฉุนนุ่งสั้นเล่นน้ำสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ขณะที่หญิงวัย 36 ปี กำลังนั่งดื่มกินกับกลุ่มวัยรุ่น จู่ๆสามีหนุ่มที่อยู่ในอาการมึนเมา ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามายิงภรรยาตัวเองเสียชีวิต สาเหตุหึงหวงที่แต่งโป๊ นุ่งสั้น เล่นน้ำสงกรานต์

ตำรวจภูธรสามพราน จังหวัดนครปฐม ตรวจสอบที่เกิดเหตุยิงกันในบ้านพักหมู่ 3 ตำบลคลองจินดา อำเภอสามพราน มีผู้เสียชีวิต 1 คนคือ นางสาวนิพาพร ชูสุวรรณ อายุ 36 ปี สภาพนอนหงาย ริมบ่อน้ำ สวมเสื้อยกทรงสีแดง กางเกงยีนขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงที่แก้มข้างขวา 1 นัด เหตุเกิดช่วงกลางดึกของเมื่อวานนี้ (17 เม.ย.)

ผู้ที่ก่อเหตุคือ ชายหนุ่มที่เป็นสามีของผู้ตาย โดยมีสาเหตุจากการหึงหวงที่ภรรยาตัวเองแต่งตัวโป๊ นุ่งกางเกงขาสั้นออกไปเล่นน้ำสงกรานต์กับกลุ่มวัยรุ่นที่วัดตลาดจินดา ตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงเย็นและหลังจากเล่นน้ำสงกรานต์แล้ว ก็มานั่งดื่มกินต่อที่บ้านกลุ่มวัยรุ่นอีก ทำให้แฟนหนุ่มโมโห ไม่พอใจ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาด้วยอาการมึนเมา ชักปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มม. ที่พกมา จ่อยิงที่แก้มขวา ผู้เป็นภรรยา จนพลัดตกลงไปในบ่อน้ำและกราดยิงวัยรุ่นที่นั่งดื่มกิน จนวิ่งแตกหนีกระเจิงคนละทิศทาง

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมช่วยงมร่างหญิงวัย 36 ปี ที่ถูกยิงตกน้ำขึ้นมาปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยได้เพราะเสียชีวิตแล้ว

TAG : ผัวยิงเมียสงกรานต์สงกรานต์ 2560สงกรานต์60ผัวหึงเมียเล่นสงกรานต์