รู้ตัวแล้ว!! คนร้ายยิงนักศึกษาราชภัฏตายคาป้ายรถเมล์ จ.ปทุมธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงชายหนุ่มเสียชีวิตที่จังหวัดปทุมธานี

พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้เรียกประชุมตำรวจ สภ.คูคต และตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 เพื่อร่วมคลี่คลายคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายธนพล ธนากรปิ่นทอง อายุ 21 ปี เสียชีวิต บริเวณป้ายรถประจำทาง ปากซอยลำลูกกา 21 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ตำรวจ ระบุว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐาน ทำให้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนพล กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักแต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ทำให้เสียชีวิต จึงได้ตั้งประเด็นทั้งเรื่องของปัญหาส่วนตัว หรือเรื่องของการชิงทรัพย์ แต่ยังไม่ตัดประเด็นเหตุเฉพาะหน้าซึ่งนายธนพล อาจจะมีเรื่องกับวัยรุ่นที่ใช้ถนนในเส้นทางเดียวกัน จนวัยรุ่นตามมาก่อเหตุดังกล่าว

ตำรวจยังได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในเส้นทางใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งในเบื้องต้น คาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 2 คน และน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ โดยล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

ขณะที่ผู้ปกครองของนายธนพล ระบุว่า นายธนพล เป็นคนตั้งใจเรียนและทำงานไปด้วย แต่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร จึงขอให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว

TAG : ยิงนักศึกษาราชภัฏยิงคาป้ายรถเมล์ยิงนักศึกษา