อุโมงค์น้ำริมหาดพัทยาล้มลงมาทับคนงาน บาดเจ็บ 2 ราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โครงเหล็กสูง 8 เมตร ที่สร้างเป็นอุโมงค์น้ำ ริมหาดพัทยา พังล้มลงมาทับคนงาน ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
  
หน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือพนักงานฝ่ายสวนสาธารณะ ส่วนส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังจากถูกโครงเหล็กที่สร้างเป็นอุโมงค์น้ำริมหาดพัทยา หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งพังลงมาทับ 

ที่เกิดเหตุพบโครงเหล็กสูงประมาณ 8 เมตร สร้างเป็นอุโมงค์น้ำพังลงมา โดยเสาทั้ง 4 ด้านล้มลง ทำให้คานเหล็กที่สร้างครอบอยู่ด้านบน หล่นลงมาทับรถยนต์ของประชาชนเสียหายเล็กน้อย 1 คัน และกีดขวางการจราจรบริเวณดังกล่าว หลังเกิดเหตุพนักงานที่เหลือต่างช่วยกันถอดส่วนประกอบ เพื่อรื้อโครงเหล็กออกจากถนน ก่อนขนขึ้นรถบรรทุก พร้อมกับเปิดการจราจรให้ใช้ได้ตามปกติ

พนักงานฝ่ายสวนสาธารณะรายหนึ่ง เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้นำกำลังมาย้ายอุโมงค์น้ำจากจุดดังกล่าวไปไว้ที่หน้า สภ.เมืองพัทยา เนื่องจากจะมีการใช้พื้นที่บริเวณดังกล่าวตั้งเวทีคอนเสิร์ต ทั้งๆ ที่ได้ติดตั้งทั้งโครงเหล็กและระบบน้ำไว้หมดแล้ว

โดยระหว่างที่ช่วยกันยกเสาค้ำยันคานอุโมงค์น้ำ จู่ๆเสาเกิดล้มลงมาทับขาพนักงาน 2 คน บาดเจ็บเล็กน้อย จึงช่วยกันรื้อโครงเหล็กไปเก็บไว้ และยกเลิกการติดตั้งอุโมงค์น้ำ ที่จะรองรับนักท่องเที่ยวในงานวันไหล ที่จัดขึ้นในวันนี้ (19 เม.ย.) ทันที

TAG : อุโมงค์น้ำพังอุโมงค์น้ำพัทยาวันไหลอุโมงค์น้ำถล่ม