สาวใบ้ทะเลาะแฟนหนุ่มสวีเดน พลัดตกชั้น 8 คอนโดพัทยา อาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสะเทือนใจเมื่อหนุ่มสวีเดน ทะเลาะกับแฟนสาวพิการเป็นใบ้ ในคอนโดหรูเมืองพัทยา เกิดพลาดท่าทำให้หญิงสาวพลัดตกระเบียงชั้น 8 อาการสาหัส
 
ตำรวจภูธรเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหญิงสาววัย 24 ปี ซึ่งมีความพิการทางการพูด พลัดตกจากระเบียงห้องพักชั้น 8 คอนโดหรู ย่านพระตำหนัก ถนนพัทยาใต้ ร่างกระแทกพื้นปูนลานจอดรถ สภาพศีรษะแตก กระดูกลำตัว แขนและขาหัก นอนจมกองเลือด อาการสาหัส หายใจรวยริน

เหตุเกิดช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยมีชายสัญชาติสวีเดน แฟนหนุ่ม นั่งคุกเข่าร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบหมอนและผ้าห่มที่ตกลงมาจากด้านบนกองอยู่กับพื้น ตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ บริเวณชั้น 8 พบข้าวของในห้องกระจัดกระจาย 

จากการสอบถามแม่บ้านประจำคอนโด เล่าว่า ขณะกำลังทำงานเห็นผ้านวมและหมอนตกลงมา และพบร่างผู้หญิงตกตามกันมา จึงวิ่งออกไปเห็นอาการไม่ดี จึงโทรแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ชีพมาช่วยเหลือ

ขณะที่แฟนหนุ่มชาวสวีเดน ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุทะเลาะกับแฟนสาวซึ่งคบกันมา 4 ปี โดยฝ่ายหญิงได้เดินไปที่ระเบียง ทำท่าทีจะกระโดดลงด้านล่าง ด้วยความเป็นห่วงจึงเข้าไปดึงตัวมา แต่ระหว่างนั้นเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน จนแฟนสาวลื่นไถลตกลงไปด้านล่าง

TAG : สาวตกคอนโดตกคอนโดทะเลาะกับแฟนตกคอนโดพัทยา