พ่อแม่สลด! เด็กชายวัย 7 ขวบ เล่นน้ำตกวังก้านเหลือง จ.ลพบุรี จมน้ำกลายเป็นศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุเศร้าสลดเกี่ยวกับเด็กจมน้ำช่วงปิดเทอมขึ้นอีกครั้งในพื้นที่จังหวัดลพบุรี เมื่อเด็กชายวัย 7 ขวบ ลงเล่นน้ำตกวังก้านเหลืองคลายร้อน เกิดจมหายลงไปในแอ่งน้ำลึกเสียชีวิต

เหตุสลดเด็กชายวัย 7 ขวบ เล่นน้ำตกคลายร้อนจมน้ำเสียชีวิต ตำรวจภูธรท่าหลวง จังหวัดลพบุรี ตรวจสอบเหตุเศร้าสลด บริเวณริมน้ำตกวังก้านเหลือง อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี ภายหลังระดมนักประดาน้ำลง งมหาร่างเด็กชายวัย 7 ขวบ ที่จมน้ำหายไปนานกว่า 2 ชั่วโมงขึ้นมาได้ ในสภาพเนื้อตัวซีดเสียว โดยมีพ่อแม่ร้องไห้ข้างๆศพอยู่ไม่ห่าง เหตุเกิดช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (18 เม.ย.)

สอบสวนทราบว่า เด็กชายที่เสียชีวิตเดินทางมาจากอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยพ่อแม่และญาติเพื่อพักผ่อนที่น้ำตกคลายร้อน โดยทำอาหารมานั่งรับประทานกันตั้งแต่ช่วงสายวันเกิดเหตุ

ระหว่างที่ผู้ใหญ่กำลังนั่งคุยกัน เด็กชายและลูกพี่ลูกน้องที่มาด้วยกัน 3-4 คนได้ขอลงไปเล่นน้ำตกตั้งแต่เวลาบ่ายสามของเมื่อวาน โดยเล่นอยู่นาน 2 ชั่วโมง ก่อนที่จะพลัดตกลงไปในแอ่งน้ำลึกจมหายไป

ขณะที่กลุ่มลูกพี่ลูกน้องที่เล่นน้ำด้วยกันเข้าใจว่า เด็กชายได้ขึ้นจากน้ำตกแล้วและไปเดินเล่นในจุดใกล้ๆ จึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งกลับมาที่นั่งกินอาหารก็ไม่พบตัว พ่อแม่จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ออกค้นหา พร้อมประสานนักประดาน้ำลงไปงมหาอีกทางหนึ่ง คาดว่า เด็กอาจจะจมน้ำ

และทันทีที่หนึ่งในนักประดาน้ำใช้เท้าเตะลงไปที่ก้นแอ่งน้ำลึกระดับมิดหัวผู้ใหญ่ก็ถึงกับสะดุ้ง เมื่อเท้าไปถูกร่างของเด็กชายวัย 7 ขวบคนนี้ จึงนำตัวขึ้นมาท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัว

TAG : เด็กจมน้ำจมน้ำ