นาทีมรณะ! เก๋งพุ่งชนจักรยานยนต์ คนขี่กระแทกพื้นดับ มีพิรุธ คาดเปลี่ยนตัวคนขับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพเหตุการณ์สุดสยอง เมื่อรถยนต์ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์อย่างแรงกลางสี่แยก ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นลอยออกจากรถกระแทกพื้น เสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบริเวณแยกโรงเรียนจิระศาสตร์ ตัดถนนอู่ทอง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ขี่ออกมาจากท่าเรือข้ามฝากวัดขุนพรหม เพื่อจะข้ามถนนไปอีกฝากหนึ่ง จากคลิปภาพจะสังเกตได้ว่า คนขี่รถจักรยานยนต์ได้หยุดมองซ้ายขวา ก่อนข้ามถนนแล้ว แต่เมื่อขี่รถจักรยานยนตร์ออกไปเกือบจะถึงทางแยก จู่ๆก็มีรถเก๋งสีบรอนซ์ขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง จนร่างของคนขี่ลอยละลิ่ว ก่อนจะตกกระแทกพื้นเสียชีวิต ก่อนที่คนขับรถเก๋งและผู้ที่เห็นเหตุการณ์จะพากันจอดรถลงมาดูผู้บาดเจ็บ แต่หากสังเกตในภาพจะเห็นว่าประตูฝั่งคนขับมีผู้ชายลงมาก่อน  โดยมีผู้หญิงลงตามมา ในประตูฝั่งเดียวกัน ทำให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ต่างตั้งข้อสงสัยว่าจะมีการเปลี่ยนตัวคนขับหรือไม่

สอบถามผู้เป็นเจ้าของรถซึ่งเป็นผู้หญิง บอกว่า เธอเดินทางมากับพ่อ โดยอ้างว่าพ่อเป็นคนขับออกมาจากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ข้ามฝั่งมาอย่างกะทันหัน จึงทำให้เบรกไม่ทัน เป็นเหตุให้พุ่งเข้าชนเข้าอย่างแรง

TAG : รถชนรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์อุบัติเหตุอุบัติเหตุบนท้องถนน