ออกหมายจับวัยรุ่นชักปืนขู่คู่อริส่งท้ายสงกรานต์ จ.กาญจนบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ศาลอนุมัติหมายจับวัยรุ่นที่ชักปืนขู่คู่อริ ภายในงานสงกรานต์ที่จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันจันทร์ (17 เม.ย.) ที่ผ่านมา แล้ว ตำรวจมั่นใจว่าจะติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้แน่นอน

ความคืบหน้ากรณีที่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งกำลังเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้าย ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย ใช้ขวดและไม้ไล่ตีกัน บริเวณถนนแสงชูโต ช่วงตลาดเจเจไนท์พลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี จากนั้นมีชายวัยรุ่นใส่เสื้อยืดแขนยาวสีแดง มัดผมไว้กลางศีรษะ ถือปืนไม่ทราบชนิดและขนาด จ่อไปที่กลุ่มคู่อริเพื่อข่มขู่ ก่อนที่เขาจะวิ่งหนีไป

ล่าสุด พันตำรวจเอก ทศพร ปทุมยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี นำกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมระบุว่า วันเกิดเหตุตำรวจได้จัดกำลังดูแลความสงบเรียบร้อยอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีคนเล่นน้ำจำนวนมาก ทำให้กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุขึ้นได้ แต่ยืนยันว่าไม่มีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ขณะที่ ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับชายวัยรุ่นที่ชักปืนขึ้นมาข่มขู่คู่อริแล้ว ในข้อหาความผิดฐานมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการประสานข้อมูลติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มั่นใจว่าจะสามารถจับตัวได้แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก เอเอ้ จัง

TAG : สงกรานต์สงกรานต์ 2560ชักปืนขู่คู่อริในงานสงกรานต์ชักปืนขู่