เผยคลิป! ชายอ้างบุกทวงหนี้ ชกหน้าผู้หญิงเลือดอาบ ตำรวจไม่รับแจ้งความ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายรูปร่างใหญ่ อ้างบุกทวงหนี้โหดร้านขายเสื้อผ้า ก่อนรัวหมัดใส่สาวเจ้าของร้านและพี่ชายจนเลือดอาบ 

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ในร้านขายเสื้อผ้า ขณะชายรูปร่างใหญ่สวมเสื้อเชิ้ตสีดำ บุกเข้าในร้าน อ้างว่ามาทวงหนี้ แม้เจ้าของร้านจะชี้แจงว่าคนที่กู้เงินไปนั้น เป็นภรรยาเก่าที่หย่าร้างกันไปแล้ว ก็ไม่ยอมฟัง กลับทำร้ายร่างกาย และยังต่อยหน้าน้องสาวเจ้าของร้านจนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.ด่านช้าง ข้อหาบุกรุก และทำร้ายร่างกาย แต่ตำรวจไม่รับแจ้งข้อหาบุกรุก อ้างเปิดเป็นร้านค้า รับแจ้งแค่ข้อหาทำร้ายร่างกาย สุดท้ายคดีก็ไม่คืบหน้า ผู้เสียหายอยู่ด้วยความหวาดกลัว เพราะทุกวันนี้ชายคนนี้ก็ยังป้วนเปี้ยนอยู่ในตลาด

ผู้สื่อข่าวของเราไปตรวจสอบที่ร้านขายเสื้อผ้า ซึ่งอยู่ในตลาด อำเภอด่านช้าง พบกับ นางสาวณัฎนันท์ เสร็จกิจ อายุ 38 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้มาหาพี่ชาย เพื่อจะชวนไปทานข้าว ขณะกำลังพูดคุยกับพี่ชาย มีนายอุบล อยู่ดี อายุ 39 ปี เดินเข้ามาในร้าน แล้วทวงถามเงินเกือบ 1 แสนบาท โดยบอกว่าอดีตพี่สะใภ้ของตน ที่เลิกรากับพี่ชายไปแล้วประมาณ 7 ปี เป็นคนกู้ยืม ตนเองและพี่ชายจึงบอกไปว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินที่ถูกอ้างว่าเป็นหนี้ เพราะไม่เคยกู้เงินใครและไม่เคยเป็นหนี้ใคร ทำให้นายอุบล ไม่พอใจ และชกต่อยพี่ชาย ตนเองจึงใช้เก้าอี้เข้าไปขวางเพื่อไม่ให้พี่ชายถูกทำร้าย แต่กลับถูกนายอุบล ใช้ถีบและชกต่อยเข้าที่ใบหน้า 4 ครั้ง จนหน้าผากแตก

ผู้เสียหายบอกว่า หลังเกิดเหตุตนเอง และนายกิติพงษ์ เสร็จกิจ พี่ชาย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายอุบล และภรรยา คู่กรณีที่บุกรุกเข้ามาในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายเสื้อผ้า และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และทำลายทรัพย์สิน แต่ทางพนักงานสอบสวนรับแจ้งเพียงข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนข้อหาบุกรุก ตำรวจอ้างว่าที่เกิดเหตุเปิดร้านขายเสื้อผ้า ข้อหาบุกบุกจึงไม่รับแจ้ง จึงได้ไปหาผู้ใหญ่ในอำเภอด่านช้างให้ช่วยเหลือ ต่อมาตำรวจจึงรับแจ้งข้อหาเพิ่ม

TAG : แก๊งทวงหนี้บุกทำร้ายแก๊งทวงหนี้กู้เงินนอกระบบ