หนุ่มวัย 31 ปี ง้อเมียเก่าไม่สำเร็จ คว้าปืนยิง พ่อตาโผเข้าช่วย บาดเจ็บทั้ง 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มวัย 31 ปี ไปง้อขอคืนดีภรรยาเก่า แต่ไม่สำเร็จ ชักปืนยิงใส่ พ่อฝ่ายหญิงเห็นรีบเข้าแย่งปืนไว้ได้ เหนี่ยวไกยิงสวน ได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย รวม 3 คน ชาวบ้านต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในบ้านพักหลังหนึ่งในซอยดอนนก 6 ตำบลตลาด จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นล่างพบร่องรอยการต่อสู้หลายแห่ง และคราบเลือดบนพื้นจำนวนมาก บริเวณหน้าประตูบ้านพบของกลางเป็นมีดปลายแหลมยาว 6 นิ้ว พร้อมปืนขนาด .38 อีกหนึ่งกระบอกตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเอกณัฐ เรืองสินประเสริฐ อายุ 31 ปี ก่อนเกิดเหตุได้เข้ามาขอคืนดีกับนางสาวณัฐตยา เขียวสวัสดิ์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นภรรยาเก่าที่ได้เลิกรากันมาสักระยะแล้ว แต่ระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง นายเอกณัฐ จึงชักปืนที่เตรียมมายิงใส่ไป 1 นัด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่นายชาญณรงค์ พ่อของฝ่ายหญิง เข้าประชิดตัวนายเอกณัฐได้ จึงเกิดการต่อสู้แย่งปืนกันและมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปช่วยและแย่งปืนออกมาได้ แต่นายเอกณัฐ ยังพยายามจะใช้มีดแทงภรรยาเก่าซ้ำอีก ชาวบ้านจึงตัดสินใจช่วยกันเข้าระงับเหตุเอาไว้ ก่อนที่ทั้งสามคนจะบาดเจ็บสาหัสมากกว่านี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นางสาวณัฐตยา ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา 1 นัด และนายชาญณรงค์ผู้เป็นพ่อ ถูกยิงเข้าที่ราวนมและไหปลาร้า ส่วนนายเอกณัฐ ผู้ก่อเหตุถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด หลัง 1 นัด ทั้งสามคนบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ตำรวจได้ติดต่อไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ พร้อมดูแลความปลอดภัยให้กับทุกคนแล้ว และรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งหลังผู้บาดเจ็บมีอาการดีขึ้น

TAG : ง้อเมียง้อภรรยายิงพ่อตา