จับได้แล้ว! 2 คนร้ายวิ่งราวลากร่างหญิงสาวไปกับพื้นถนน กว่า 50 เมตร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบ่อผุด แกะรอยจากภาพวงจรปิด ไปรวบตัว 2 โจรอ้วนผอม ที่ก่อเหตุวิ่งราวลากหญิงสาวไปกับพื้นถนนกว่า 50 เมตร พบมีประวัติคดียาเสพติดและชิงทรัพย์

กรณีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ที่มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกคนร้ายพยายามชิงทรัพย์ขณะเดินอยู่บนถนนสายเลียบหาดเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคนร้ายมีด้วยกัน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร มาทางด้านหลังผู้เสียหาย คนซ้อนท้ายได้กระชากซองพลาสติกกันน้ำที่ห้อยอยู่กับคอของผู้เสียหาย ซึ่งภายในมีโทรศัพท์มือถือ เงินสด และเอกสารส่วนตัว แต่ผู้เสียหายพยายามยื้อยุดกับคนร้าย จนถูกลากไปกับพื้นถนนยาวกว่า 50 เมตร ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปโดยที่ไม่ได้ทรัพย์สิน เหตุเกิดในคืนวันสงกรานต์วันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 00.30 น.ของ วันนี้ (19 เม.ย.) ตำรวจสืบสวนบ่อผุด สามารถจับกุมคนร้าย 2 คนที่ก่อเหตุได้แล้ว ตามภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดที่ปรากฎ คือ นายฐานะ รุ่งโรจน์ อายุ 28 ปีและนายศรายุทธ คงแก้ว อายุ 31 ปี เป็นคนพื้นที่อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช จับกุมได้ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ในเกาะสมุย

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง โดยยื้อแย่งกระเป๋าจากผู้เสียหาย เพราะไม่ยอมปล่อย เลยต้องลากไปด้วย ไม่ได้ได้ทรัพย์สินไป จากการตรวจสอบประวัตินายศรายุทธ เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาก่อน เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาเมื่อเดือน มกราคม

ส่วนนายฐานะ ถูกจำคุกในคดีชิงทรัพย์เมื่อปี 2557 โดยที่ทั้งสองคนรู้จักกันในเรือนจำหลังพ้นโทษออกมา จึงชักชวนกันมาก่อคดีหาเงินเที่ยวในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

TAG : วิ่งราวชิงทรัพย์วิ่งราวเลียบหาดเฉวง