ไม่รอด! สาวฉกเนื้อหมู 4 กิโลกรัม ซุกเป้ลูกชาย 5 ขวบ ตบตาพนักงานห้าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาววัย 37 ปี ทำทีไปซื้อของที่ห้างค้าปลีก ก่อนฉวยโอกาสยัดเนื้อหมูซุกเป้ลูกชายวัย 5 ขวบ ตบตาพนักงาน แต่สุดท้ายถูกรวบตัวไว้ได้ เผยก่อนนี้เคยก่อเหตุมาแล้ว

ตำรวจ สภ.ขลุง จ.จันทบุรี สอบสวน หญิงอายุ 37 ปี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ของห้างค้าปลีกจับตัวได้ พร้อมของกลางเป็นหมูสด น้ำหนัก 4 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 600 บาท โดยหญิงคนนี้ เข้าไปขโมยสินค้า ภายในห้างค้าปลีกดังกล่าว และใช้วิธีนำเนื้อหมูซุกไว้ในกระเป๋าเป้ของลูกชายวัย 5 ขวบ

เบื้องต้น หญิงรายนี้ให้การว่า หมูสดน้ำหนัก 4 กิโลกรัม ดังกล่าว มีญาติของตนเองได้ฝากซื้อ แต่อยู่ระหว่างกำลังจะนำเงินมาให้จ่าย ส่วนสินค้าชนิดอื่นๆ ตนเองได้จ่ายเงินหมดแล้ว มีเพียงหมูสดซึ่งอยู่ในกระเป๋าเป้ของลูกชายเท่านั้นที่ยังไม่ได้จ่ายเงิน ซึ่งทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

ขณะที่ ผู้จัดการห้างค้าปลีก กล่าวว่า หญิงคนนี้เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว โดยครั้งก่อนได้ขโมยเครื่องเขียนมูลค่ากว่า 1,000 บาท เอาใส่ในกระเป๋าลูก แต่ถูกทางห้างฯ จับได้ ซึ่งครั้งนั้นทางห้างฯ เห็นแก่เด็ก จึงไม่มีการดำเนินคดี เพียงแต่แค่ว่ากล่าวตักเตือน แล้วแจ้งให้ตำรวจลงบันทึกประจำวัน ก่อนปล่อยตัวไป

ทั้งนี้ทางห้างไม่มีนโยบายในการดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนในท้องที่ แต่ไม่คิดว่าจะกลับมาทำผิดซ้ำอีก ซึ่งครั้งนี้ทางห้างฯ ไม่เอาผิดแก่เด็ก ซึ่งเป็นเยาวชน แต่สำหรับผู้เป็นแม่จำเป็นต้องให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์

TAG : ขโมยหมูขโมยของใส่กระเป๋าลูกขโมยของขโมยเนื้อหมู