ฮือฮา! พบบ่อน้ำสีดำที่นราธิวาส ชาวบ้านเชื่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ หวังดื่มรักษาโรค

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

มีการแชร์ภาพในสื่อสังคมออนไลน์ เรื่องแปลกที่ต้องการการตรวจสอบ หลังมีชาวบ้านไปพบบ่อน้ำสีดำ เชื่อกันว่าเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์

เพจดังในเฟซบุ๊ก ออกมาตั้งคำถามกับกรณีที่มีชาวบ้านไปพบบ่อน้ำสีดำ อ้างว่าพอตักไปที่บ้านสักคืนหนึ่ง น้ำก็กลายเป็นน้ำสีใสๆ ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์เลยตักไปดื่มกินหวังให้รักษาโรคได้ คนแห่กันไปตรึม พร้อมตั้งคำถาม น้ำสีนี้ไม่กลัวโรคกลัว สารเคมีกันมั่งเลยเหรอ จนทำให้ชาวเน็ตแชร์ต่อกันอย่างมาก

นอกจากนั้นยังมีการเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยเข้าไปตรวจสอบ แล้วนำข้อเท็จจริงมาเปิดเผยให้ประชาชนทราบ

สำหรับข้อมูลของบ่อน้ำสีดำ ตามข้อมูลระบุว่าพบที่บ้านไอกาแซ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส คนในพื้นที่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดจากอะไร แต่เมื่อตักมาเก็บใว้สักคืน ก็จะกลายเป็นน้ำปกติ น้ำใส เหมือนน้ำที่เราเอามาดื่มทุกวัน

ตามรายงานอ้างว่า ระบุว่าแพทย์ได้เอาน้ำไปพิสูจน์ว่ามีสิ่งแปลกปลอม หรือ สารตกค้าง ปรากฏว่าไม่มี เป็นน้ำบริสุทธ์ สะอาด ยิ่งกว่าน้ำแร่สะอีก อีกทั้งได้ยินมาว่า น้ำในบ่อเป็นน้ำสักสิทธ์ สามารถรักษาโรคต่างๆ เคยได้ยินมาว่ามีคนตาบอดจากโรคมาล้างหน้า แล้วหายจากอาการเหล่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่เคสนี้เคสเดียว เขาเล่าต่อๆจนกลาย เป็นความเชื่อกันมาจนถึงปัจจุบัน และตอนนี้ก่อมีผู้คนจากทั่วทิศ แห่กันมาตักน้ำในบ่อฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  ต้องมีการพิสูจน์กันก่อน ว่าปลอดภัยหรือไม่ เป็นเพียงความเชื่อเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Drama-addict, เหยี่ยวข่าว On line

TAG : บ่อน้ำสีดำบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์บ่อน้ำสีดำ นราธิวาสบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ นาราธิวาส