ส่องแฟชั่นสุดเท่ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ นางเอกหนังสุดฮอต ฉลาดเกมส์โกง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถ้าพูดถึง ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย GDH ที่กำลังเป็นกระแสแรงเว่อร์อยู่ในขณะนี้ ต้องบอกเลยว่าน่าจับตาทั้งพล็อตเรื่องสดใหม่ ที่จับเอา "ความจริง" ที่เกิดขึ้น "ในห้องสอบ" มาตีแผ่ให้เห็นกันแบบมีกึ๋น ให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อสนามสอบกลายเป็นเวทีธุรกิจ รวมไปถึงนักแสดงนำในเรื่องที่ถือว่าเป็นเจนใหม่ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น  นน-ชานน สันตินธรกุล, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ และ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ต้องบอกว่าทุกคนยัง "สด" และพร้อมให้คนดูพิสูจน์ฝีมือการแสดงบนจอเงินแล้ว

แต่หนึ่งคนที่ขอยกมาพูดถึง คือนางเอกสาว ลิน ที่รับบทโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นางแบบสาวเจ้าของความสูง 175 เซ็นติเมตร ที่ในจอเธอคือนักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ที่สถาบันการศึกษาต่างยอมรับในความฉลาดของเธอ และ ลิน คนนี้เองที่เป็นตัวเดินเรื่อง เป็นจุดเริ่มต้นขนาดอภิมหาการลอกระดับโลก เมื่อข้อเสนอสุดท้ายไม่ใช่ตัวเลขหลักแสน แต่มันคือเงินหลักล้าน!!

แต่นอกจอก็อย่างที่บอก ออกแบบ-ชุติมณฑน์ คือนางแบบสาวดาวรุ่ง ดีกรีนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นนางแบบไทยคนแรกที่ได้ถ่ายแบบให้กับ Harper’s Bazaar UK รวมไปถึงบทบาทการแสดงนำสปอตโฆษณาสะเทือนใจคนออนไลน์อย่าง Thank you for sharing ของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับโฆษณาชื่อดัง

และหากใครเป็นฟอลโลว์เวอร์อินสตาแกรมของ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ มักจะเห็นเธออัพเดตสไตล์การแต่งตัวสุดเท่ ที่มาพร้อมกับหน้าตานิ่งๆ เฉี่ยวๆ แต่มีเสน่ห์ สมกับความเป็นนางแบบสาวดาวรุ่งของเธอ

แบบนี้คงต้องตามไปดูกันดีกว่าว่า สไตล์การแต่งตัวของ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จะเก๋ เท่ และมีสไตล์ขนาดไหน แล้วอย่าลืมติดตามผลงานการแสดงของ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ ได้ในภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIES
เครดิต IG @aokbab


TAG : ออกแบบ ชุติมณฑน์ฉลาดเกมส์โกงGDH