คลิปที่เกี่ยวข้อง

เจสัน โมโมอา โพสรูปคู่ แพทริก วิลสัน ขณะถ่ายทำ Aquaman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แม้ตามเนื้อเรื่องแล้ว Ocean Master จะเป็นศัตรูตัวฉกาจของ  Aquaman แต่เบื้องหลังขอการถ่ายทำนักแสดงหนุ่ม  เจสัน โมโมอา ที่สวมบทเป็น Aquaman และ แพทริก วิลสัน ในบท Ocean Master ดูจะกลายเป้นเพื่อนรักกันไปซะเเล้ว หลังจากที่ถ่ายทำด้วยกันมานาน


ล่าสุด เจสัน โมโมอา ได้โพสรูปคู่กับ แพทริก วิลสัน ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ซึ่งดูจากรูปแล้วน่าจะเป็นระหว่างการพักผ่อนที่ ออสเตรเลีย โดย เจสัน โมโมอา ได้เขียนแคปชั่นว่าเขานั้นมีความสุขมากๆ ในการถ่ายทำ Aquaman และที่ได้ร่วมงานกับ แพทริก วิลสัน

Aquaman เป็นซุปเปอร์ฮีโร่หนึ่งในสมาชิก Justice League โดยก่อนที่จะได้ชมหนังเดี่ยวของ Aquaman กันนั้น เราจะได้ชมเรื่อง Justice League จากค่าย DCEU กันก่อน ซึ่งกำลังจะเตรียมเข้าฉายในบ้านเราวันที่   16 พฤศจิกายน 2017 Justice League เป็นเรื่องราวที่เกิดจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @prideofgypsies

 

A post shared by Jason Momoa (@prideofgypsies) on 

A post shared by Jason Momoa (@prideofgypsies) on
 

TAG : Aquaman เจสัน โมโมอา แพทริก วิลสัน Justice League