คุมผู้ต้องหารุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ปี ทำแผน จ่อออกหมายจับเพิ่มอีก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาในคดีรุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และเตรียมขยายผลการจับกุมไปยังผู้ที่มีพฤติกรรมค้ามนุษย์

พลตำรวจตรีสุคุณ พรหมายน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยาน และรวบรวมหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาจำนวน 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ปี ในพื้นที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับจำนวน 4 คน คือนายสุนัย บุญแป้น และนายธนวัฒน์ กำแหงคุมพล รวมทั้งเยาวชนอีก 2 คน ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันกระทำชำเราผู้เยาว์ อายุไม่เกิน 15  ปี เข้าข่ายโทรมหญิง และพรากผู้เยาว์

ตำรวจยังได้นำตัวนายสุนัย และนายธนวัฒน์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในร้านเกมส์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นจุดที่นายสุนัย และนายธนวัฒน์ ก่อเหตุดังกล่าว

ทางด้านตำรวจกองบังคับการปราบปราม การกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ได้เร่งขยายผลการจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มเติม โดยจะต้องสอบปากคำพยานและรวบรวมหลักฐาน โดยเฉพาะหลักฐานในเรื่องของการติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคลเพื่อใช้เป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และเตรียมดำเนินคดีกับหญิงสาวรายหนึ่งในข้อหาค้ามนุษย์ หลังจากเป็นผู้ที่พาเด็กหญิงวัย 14 ปี ไปขายบริการให้กับชายสูงอายุซึ่งเป็นข้าราชการในพื้นที่

ตำรวจยังได้เข้าตรวจสอบที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในอำเภอด่านช้าง ซึ่งเป็นจุดที่เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกนำมาขายบริการทางเพศให้กับชายสูงอายุซึ่งมีการบันทึกภาพ การสอบปากคำพยานแวดล้อม และหาหลักฐานประกอบในคดี ก่อนที่จะมีการพิจารณาออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมต่อไป

TAG : คดีข่มขืนข่มขืนเด็กอายุ 14ข่มขืนเด็กรุมโทรมเด็กรุมโทรมเด็กอายุ 14 ปี