แพทย์ใหญ่ยืนยัน! ไม่ใช่แพทย์ รพ.ตำรวจ ขับรถชนยายแล้วไม่รับผิดชอบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - แพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ระบุว่า นายแพทย์ที่ขับรถชนยายอายุ 69 ปี แล้วไม่ยอมรับผิดชอบ ได้ลาออกจากต้นสังกัดแล้ว

หลังจากมีคลิปภาพวงจรปิดเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ เป็นภาพของชายที่อ้างว่าเป็นแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจมียศพันตำรวจตรี ขับรถยนต์ไปเฉี่ยวชนหญิงชรา อายุ 69 ปี ที่ขี่รถจักรยาน บนถนนย่านคูคต จังหวัดปทุมธานี จนได้รับบาดเจ็บ แล้วไม่ยอมรับผิดชอบ แถมยังขู่เรียกค่าซ่อมรถจากหญิงชราที่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา

เรื่องดังกล่าวพลตำรวจตรีวิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่านายแพทย์คนดังกล่าวได้หมดจากความเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลตำรวจ ตั้งแต่กลางปี 2559 หลังจากทราบเรื่องดังกล่าว ได้ชี้แจงในเพจเฟซบุ๊กของโรงพยาบาล เพื่อให้ประชาชนและผู้เสียหายได้เข้าใจถึงสภาพล่าสุดของนายแพทย์นายดังกล่าว ซึ่งทางโรงพยาบาลอยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะมีการดำเนินการอย่างไรกับเรื่องนี้ต่อไป

ด้านพลตำรวจตรีถาวร ขาวสอาด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ระบุว่า จากการสอบถามเจ้าของคดีทราบว่า นายแพทย์คนนี้ได้ขอเลื่อนการเจรจามาแล้ว 1 ครั้ง และล่าสุดได้นัดไปพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีอีกครั้งในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

TAG : แพทย์ขับรถชนยายแพทย์ รพ ตำรวจ ขับรถชนยายหมอขับรถชนยายหมอขับรถชนคนแก่ชนแล้วหนี