เพลิงไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้งตายยกครัว จ.ประจวบคีรีขันธ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ไฟไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้งที่เสียชีวิตยกครอบครัว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพ ที่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งทั้งฆ่าอำพรางและวางเพลิง      

เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และตำรวจ สภ.สามร้อยยอด เข้าตรวจสอบบ้านบริเวณบ่อเลี้ยงกุ้ง ตำบลศาลาลัย อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมทั้งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ยังไม่ดับสนิท ก่อนพบร่างนายสำราญ เพชรประดับ, นางสาวรุ่งทิพย์ สายทอง และบุตรสาวอายุ 1 ปี 6 เดือน ที่ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก นอกจากนี้พบรถยนต์ 1 คัน และรถจักรยานยนต์ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมด               

สอบสวนเพื่อนบ้านเล่าว่า ได้ยินเสียงขวดหรือสิ่งของแตกเวลาประมาณ 04.00 น. ซึ่งคิดว่ามีใครเผ่าขยะจึงไม่สนใจอะไร กระทั่งตอนเช้าพบว่าบ้านผู้จัดการบ่อกุ้งถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลังแล้ว  

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้เพียงวันเดียวเพื่อนของบุตรชายผู้ตายเข้ามามั่วสุมในบ้าน ทำให้ผู้ตายโทรศัพท์ไปแจ้งความ และถูกนำตัวไปสอบสวนก่อนหน้าเพียงวันเดียว ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งไฟฟ้าลัดวงจร ลอบวางเพลิง และฆ่าอำพรางคดี โดยเร่งติดตามตัวบุตรชายของผู้ตาย และเพื่อนมาสอบสวน พร้อมจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเร่งรัดคดีนี้อย่างเร่งด่วน   

ส่วนที่บริเวณหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ร้านนวด เพื่อป้องกันไม่ให้ลุกลามไปยังอาคารพานิชย์ที่อยู่ติดกัน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนต้นเพลิงพบว่ามาจากในห้องครัว ซึ่งไม่มีใครอยู่ภายในร้าน คาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งอยู่ระหว่างหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

TAG : ไฟไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้งไฟไหม้บ้านบ้านผู้จัดการนากุ้ง