ไฟไหม้บ้าน ผจก.นากุ้ง ตายยกครัวรวม 3 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้ง ตายยกครัว พ่อแม่ลูกรวม 3 ศพ ตำรวจคาดปม 3 สาเหตุ คือฆาตกรรม ลอบวางเพลิง และไฟฟ้าลัดวงจร

พลตำรวจตรีประเสริฐ  ศิริพรรณาภิรัตน์ รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย ตำรวจภูธรสามร้อยยอด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รวมถึงแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุไฟไหม้บ้านพักชั้นเดียว อยู่ในบริเวณนากุ้ง บ้านต้นไทร หมู่ 7 ตำบลศาลาลัย อำเภอสามร้อยยอด

สภาพข้าวของเครื่องใช้ในบ้านและตัวบ้าน ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหมด รวมถึงรถยนต์กระบะอีซูซุ อีก 1 คัน และพบศพผู้เสียชีวิต 3 คน ถูกไฟไหม้ทั้งตัว จนดำเป็นตอตะโก นอนอยู่ในกองเพลิง เป็นพ่อแม่ลูกครอบครัวเดียวกันที่พักอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือนายสำราญ เพชรประดับ อายุ 44 ปี นางสาวรุ่งทิพย์ สายทอง อายุ 35 ปีและลูกสาววัยขวบครึ่ง

สอบสวนเพื่อนบ้านใกล้เคียง เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 19 เมษายน ได้ยินเสียงดังขึ้นมาจากบ้านดังกล่าว ลักษณะเหมือนขวดหรือสิ่งของแตก เข้าใจว่ามีคนมาเผาขยะ จึงไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งเห็นแสงเพลิงลุกไหม้ในบ้านที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

ขณะที่ญาติผู้ตาย บอกว่า นายสำราญ เป็นผู้จัดการนากุ้ง มีหน้าที่ดูแลนากุ้งทั้งหมด โดยพักอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ลูกชายของนายสำราญ ผู้ตาย ได้พาเพื่อนมาฝากทำงานด้วย แต่ถูกตำรวจมาคุมตัวไปสอบสวน เนื่องจากมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด จากนั้นเพื่อนลูกชายคนดังกล่าวก็หายตัวไป คาดว่าเหตุเพลิงไหม้ที่เกิด น่าจะมาจากการวางเพลิง เนื่องจากคนร้ายแค้นที่ผู้ตายเป็นคนแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ นี่เป็นการตั้งข้อสังเกตจากทางญาติ แต่ตำรวจยังอยู่ขั้นตอนการสอบสวนต่อไป

TAG : ไฟไหม้ไฟไม้บ้านไฟไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้งเพลิงไหม้