เจ้าของร้านค้า จ.นครราชสีมา เหยียบกระเบื้องหัก พลัดตกหัวกระแทกพื้นดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านในจังหวัดนครราชสีมา ปีนซ่อมแซมภายในร้าน พลาดเหยียบกระเบื้องแตก พลัดตกศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต

ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากคนงานร้านจักรวาลออกซิเจน ตั้งอยู่อาคารพาณิชย์ ริมถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง ว่าพบศพเจ้าของร้านนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณห้องครัว ชั้น 2 หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 2 คูหาติดกัน โดยด้านล่างเปิดเป็นร้านค้า ส่วนที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 2 ซึ่งต่อเติมด้านหลังเป็นห้องครัว พบศพ นายสุรพล เหรียญนิมิต อายุ 61 ปี เจ้าของร้าน โดยมีเศษกระเบื้องแตกเป็นบริเวณกว้าง ส่วนด้านบนมีการมุงด้วยกระเบื้อง พบร่องรอยกระเบื้องแตกเป็นวงกลมใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจ คาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากช่วงเช้าตรู่ นายสุรพล ผู้ตายได้ปีนออกไปเหยียบกระเบื้องหลังคา ซึ่งอาจจะมีการชำรุดอยู่แล้วเพื่อซ่อมแซม แต่เกิดพลาดไปเหยียบแผ่นกระเบื้องที่ชำรุด ทำให้หลังคากระเบื้องแตก ทำให้ร่างตกลงมาอย่างแรงจนศีรษะกระแทกพื้น ซึ่งจากสภาพที่เกิดเหตุ นายสุรพล ยังพยายามตะเกียกตะกายขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากเสียเลือดมาก ประกอบกับพักอาศัยเพียงลำพัง ไม่มีใครสามารถช่วยชีวิตได้ทัน

TAG : เจ้าของร้านเหยียบกระเบื้องหักเจ้าของร้านพลัดตกศีรษะกระแทกพลาดเหยียบกระเบื้องแตก