เมาแล้วบ้า! ชายขี่ จยย.เฉี่ยวชนรถเก๋ง เกิดทะเลาะวิวาทเคลียร์ไม่ลงตัวโดดกัดหูขาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเก๋งแล้วซิ่งหนี ตกลงกันไม่ได้จนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน โดยชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งมีอาการเมาสุรา กระโดดกัดใบหูเจ้าของรถเก๋งจนขาด

กล้องวงจรปิดของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ จับภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ของนายเหลือง นนท์พละ เฉี่ยวชนรถเก๋งสีขาวของนายธานินทร์ คล้ายวิเชียร จนรถจักรยานยนต์ล้มลง จากนั้นนายธานินทร์ และภรรยาได้ลงจากรถและต่อว่าคู่กรณี โดยนายเหลืองได้หยิบก้อนหินลุกขึ้นมาหวังจะทุบรถเก๋ง ทำให้เกิดการยื้อแย่ง และชกต่อยกันอย่างชุลมุน คนขี่รถจักรยานยนต์ยังไม่ยอมแพ้ ได้กัดใบหูข้างซ้ายของนายธานินทร์จนขาด แล้วยังพ่นเศษใบหูใส่ใบหน้าคู่กรณี ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ต่อมา นางสาวศรุตยา งามโสภา ภรรยาของคนขับรถเก๋ง เข้าให้ปากคำกับตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการว่า ขณะที่กำลังขับรถไปรับลูกที่โรงเรียน พบนายเหลืองขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไป-มา คล้ายคนเมา สามีจึงชะลอให้นายเหลืองขี่ผ่านไปก่อน แต่เขายังเร่งเครื่องแซงขวาเฉี่ยวประตูรถ แล้วหนีไป สามีจึงขับรถไล่ตาม กระทั่งรถจักรยานยนต์เซ เสียหลักล้มลงชนรถของเธอเป็นครั้งที่สอง และเกิดเหตุชุลมุนตามภาพจากวงจรปิด 

เบื้องต้นตำรวจนำตัวนายเหลืองไปตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด ปรากฏว่าพบปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 191 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงแจ้งข้อหา เมาแล้วขับ และข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ชายเมากระโดดกัดหูกระโดดกัดหูชายเมาเฉี่ยวชนรถเก๋งกระโดดกัดหู