ซึ้ง! กู้ภัยกางร่มให้ศพวัยรุ่นขี่ จยย.ถูกรถพ่วงเฉี่ยวชน เผย ไม่ทิ้งน้องแม้เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่ จ.สุราษฏร์ธานี มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนกับรถพ่วง ทำให้วัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตอยู่กลางถนน ท่ามกลางความสลดก็ยังมีแง่มุมดีๆช่วงนั้นอาสากู้ภัยกางร่มให้กับศพชายวัยรุ่น เผยว่าถึงแม้น้องจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม แต่เราจะไม่ทิ้งเขาไปไหน

อาสากู้ภัยสุราษฎร์ธานี กำลังยืนกลางร่มให้นายวิษณุ จันทร์ช่วยนา อายุ 21 ปีที่เสียชีวิตอยู่กลางถนน ระหว่างรอตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานีและแพทย์เวรนิติเวชมาตรวจสอบ ภายหลังประสบอุบัติเหตุ ถูกรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนและทับศีรษะ จนกะโหลกแตก เหตุการณ์เกิดช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (19 เม.ย.) บนถนนสุราษฎร์ธานี-บ้านนาสาร ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี

หลังเกิดเหตุมีฝนตกลงมา อาสากู้ภัยเกรงว่า ศพจะเปียกฝน จึงมายืนกลางร่มบังให้ โดยหนึ่งในเพื่อนร่วมงานได้ถ่ายคลิปภาพไว้และพูดว่า "พวกเราจะเป็นทีมสุดท้าย และเป็นคนสุดท้ายที่จะไม่ทิ้งน้องไปไหน แม้ว่าน้องจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม"

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่มาในช่องทางด้านซ้าย จู่ๆก็มีรถพ่วง 18 ล้อ ขับมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวจนล้มลงและล้อด้านหลังวิ่งทับศีรษะ จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถพ่วงอาศัยจังหวะปลอดคนขับหลบหนีไปได้

TAG : กู้ภัยกางร่มให้ศพวัยรุ่นกางร่มให้ศพอาสากู้ภัยกางร่มให้ศพ