รถตู้ชนรถโดยสาร พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 11 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อ 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกิดเหตุรถตู้บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคัน พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดเสียอยู่ข้างทางบนถนนรามคำแหง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีก 11 คน

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง 11 คน ที่ยังคงติดอยู่ในรถตู้โดยสาร นำร่างออกมาอย่างเร่งด่วน หลังจากรถตู้คันนี้พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อที่จอดเสีย อยู่บริเวณจุดกลับรถปากซอยรามคำแหง 118 เป็นเหตุให้คนขับรถตู้ถูกอัดเข้ากับพวงมาลัยเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่างอยู่นานจึงสามารถนำศพผู้เสียชีวิตออกมาได้

นายต้อม พิลาพอง คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถถออกมาจากบริษัทภายในหมู่บ้านนักกีฬา บรรทุกสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือ จะนำไปส่งให้ลูกค้าที่จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างทางขณะที่เขากำลังจะกลับรถ จู่ๆเครื่องยนต์รถก็ดับ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ จึงได้ตั้งกรวยจราจร และเปิดสัญญาณไฟกระพริบไว้ จนกระทั่งได้ยินเสียงดังมาจากท้ายรถจึงลงมาดู ก็พบว่ามีรถตู้วิ่งมาชนท้ายรถแล้ว

ขณะที่ ตำรวจนครบาลบางชัน ระบุว่าขณะนี้ยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหากับฝ่ายใดได้ เนื่องจากต้องใช้เวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน โดยเฉพาะการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และการตรวจหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

TAG : รถตู้ชนรถโดยสารอุบัติเหตุบนท้องถนนอุบัติเหตุรถชน