นาทีเดือด! วัยรุ่นถือปืนไล่ยิงคนเล่นสงกรานต์ ที่บางละมุง แตกตื่นวิ่งหนีตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีผู้ถ่ายคลิป ขณะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง เข้ามาใช้ปืนยิงใส่กลุ่มคนที่เล่นสงกรานต์ บริเวณโรงโป๊ะ ในเขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ

จากภาพในคลิป จะเห็นว่า มีกลุ่มคนกำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ที่หน้าโรงโป๊ะ ระหว่างนั้นมีวัยรุ่น 2 คน สวมเสื้อสีแดง ขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านมาและเร่งเครื่องเสียงดัง จนมีปากเสียงกับคนที่เล่นสาดน้ำอยู่บริเวณดังกล่าว จากนั้นวัยรุ่นทั้งสองคนก็เรียกกลุ่มเพื่อนวิ่งเข้ามา เพื่อที่จะรุมทำร้าย หนึ่งในนั้นมีชายสวมเสื้อสีดำถือปืนวิ่งเข้ามา ก่อนจะลั่นไก จนทำให้ผู้คนที่เล่นสาดน้ำกันอยู่พากันแตกตื่น วิ่งหนีไปคนละทิศละทาง โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ ไปดูภาพช่วงนี้กัน

หลังก่อเหตุวัยรุ่นกลุ่มนี้ ก็ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเจ้าของคลิปเปิดเผยว่า วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน และไม่ใช่วัยรุ่นในพื้นที่และไม่ทราบว่า เคยมีเรื่องไม่พอใจกับกลุ่มที่เล่นน้ำก่อนหน้านี้หรือไม่ แต่การยิงปืนในที่สาธารณะ ถือว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งโชคดีที่เหตุการณ์นี้ ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

ขอบคุณคลิปโดยศุภชัย วงศ์ศุภชัยนิมิต

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560บรรยากาศสงกรานต์สงกรานต์60เล่นน้ำสงกรานต์ยิงกันในวันสงกรานต์วัยรุ่นยิงกันสงกรานต์เดือดสงกรานต์2017สงกรานต์เลือด