คืนวันไหลพัทยาดุ กราดยิงใส่กลุ่มเล่นน้ำริมถนนตาย 1 เจ็บ 1 คาดเกิดจากเขม่นกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คืนวันไหลพัทยายังดุไม่เลิก วัยรุ่นกราดยิงใส่กลุ่มเล่นน้ำริมถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน ตำรวจคาดสาเหตุจากการเขม่นกัน

นี่คือสภาพร่องรอยจุดเกิดเหตุ วัยรุ่นไม่ทราบจำนวนกราดยิงถล่มใส่กลุ่มของ นายอรรถพล รุ่งเรือง อายุ 36 ปี ที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ในคืนวันไหลพัทยาอย่างสนุกสนานกว่า 20 คน ภายในเต็นท์หน้าร้านพัทยายานยนต์ ริมถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเวลา 20.00 น. ของเมื่อวานนี้ 

สภาพถังใส่น้ำล้มระเนระนาด ขันน้ำ แก้วน้ำ ขวดน้ำพลาสติก กล่องโฟมใส่อาหารและขวดเหล้าเบียร์ตกเกลื่อนกระจายเต็มพื้น ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกในเต็นท์ที่เกิดเหตุจำนวน 5 ปลอก พบนายอรรถพลถูกยิงที่ข้อเท้าข้างขวา และนายธเนศ ปิ่นยกุล อายุ 35 ปี ถูกยิงเข้าที่กลางหลังกระสุนทะลุหน้าอก อาการสาหัส หายใจรวยริน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ปกติมาเล่นสาดน้ำบริเวณนี้ทุกปี เพราะเป็นหน้าร้านของเพื่อนในกลุ่ม โดยช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุขณะกำลังเล่นสาดน้ำและเต้นกันอยู่ในเต็นท์อย่างสนุกสนาน มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นที่มาเล่นน้ำวันไหลพัทยาจำนวนมาก จนการจราจรหน้าร้านติดขัด

แต่จู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด โดยไม่รู้ว่ายิงมาจากไหน กระทั่งพบเพื่อนในกลุ่มบาดเจ็บ และถูกยิงเสียชีวิต

TAG : วันไหลพัทยายิงกันในวันไหลพัทยาวัยรุ่นยิงกันในวันไหลพัทยาวัยรุ่นกราดยิงใส่กันในวันไหลพัทยาพัทยา