รวบแล้ว! มือปืนยิงวัยรุ่นต่างถิ่น งานสงกรานต์วันไหล อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบตัวได้แล้ว 1ในกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายและยิงใส่คู่อริ ในงานสงกรานต์วันไหล อ.ขลุง จ.จันทบุรี ช่วงค่ำของวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา อ้างถูกหาเรื่องก่อน

ในคลิปจะเห็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย และใช้ปืนยิงใส่กัน บริเวณถนนสุขุมวิท จันทบุรี-ตราด ช่วงใต้สะพานลอย ด้านหน้าโรงพยาบาลขลุง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี จนทำให้มีนักท่องเที่ยวถูกลูกหลงจากกระสุนปืน ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณน่องด้านซ้าย ต่อมาตำรวจสืบสวนทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ กลุ่มแรกเป็นกลุ่มวัยรุ่น เจ้าถิ่น จังหวัดจันทบุรี อีกกลุ่ม เป็นกลุ่มวัยรุ่นจากจังหวัดตราด ล่าสุดนายสมบูรณ์ ก้านพิกุล อายุ 28 ปี คนร้ายที่ใช้ปืนยิงใส่คู่อริ เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังถูกออกหมายจับ ก่อนที่จะถูกนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

นายสมบูรณ์ยอมรับว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นที่มาจากจังหวัดตราด พูดจาท้าทายจนเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้น เนื่องจากไม่พอใจเปิดเครื่องเสียงและเบิ้ลเครื่องเสียงดัง จึงใช้ปืนยิงขู่ขึ้นฟ้าไป 1 นัด แต่กลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นยังพยายามจะเข้ามาทำร้ายพวกตนอีก จึงใช้ปืนยิงไปอีก 1 นัด แต่กระสุนพลาดไปถูกวัยรุ่น ที่มาเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ที่เดินผ่านมา ได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนี แต่ทนตำรวจกดดันไม่ไหวจึงเข้ามอบตัว
 
ส่วนกลุ่มวัยรุ่น จังหวัดตราดที่ร่วมทะเลาะวิวาท ก็ได้เข้ามอบตัวแล้วเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2560บรรยากาศสงกรานต์สงกรานต์60เล่นน้ำสงกรานต์ยิงกันในวันสงกรานต์วัยรุ่นยิงกันสงกรานต์เดือดสงกรานต์2017