มือมืดเขียนข้อความประจานข้างกำแพง จ.สุรินทร์ ทวงหนี้ 3 ล้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เผยข้อความปริศนา ทวงหนี้ 3 ล้าน เขียนประจานข้างกำแพงรั้วบ้านพักข้าราชการ จ.สุรินทร์ ขณะที่เจ้าหน้าที่งงไม่มีใครชื่อ “นิล” และไม่มีใครติดหนี้มากถึง 3 ล้านบาท

จากกรณีที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ อุ!!!! ทวงเงินแบบนี้ก็ได้หราา #ถนนเส้นหนึ่งเยื้องวัดบูรพาราม” และแชร์ ภาพที่ไม่ทราบว่าเป็นใคร มาเขียนข้อความว่า“อีนิล เอาเงินกูคืนมา 3,000,000” ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ และแชร์เรื่องราวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าว สอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ทำให้ทราบว่าเป็นคนถ่ายภาพดังกล่าวจริง และนำมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งข้อความทวงหนี้ดังกล่าว ถูกเขียนเป็นอักษรภาษาไทย ตัวใหญ่ สีดำ อยู่บนกำแพงรั้ว บ้านพักข้าราชการแห่งหนึ่ง ใกล้กับสี่แยกไฟแดงหน้าศาลากลางจังหวัดสุรินทร์

ผู้สื่อข่าวของเรา ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่บริเวณข้างรั้วกำแพงบ้านพักข้าราชการดังกล่าว จากการสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง และพักอาศัยในบ้านพักดังกล่าว ต่างไม่มีใครทราบว่า คนที่มาเขียนข้อความทวงหนี้คือใครกันแน่ อาจจะเป็นคนขี้เมาหรือคนสติไม่ดีก็เป็นได้

จากการสอบถาม คนขับสามล้อ กล่าวว่าเห็นเขียนแบบนี้มาประมาณ 1 เดือนแล้ว แต่ไม่รู้ว่าใคร มาเขียนตอนไหนก็ไม่รู้ ซึ่งภาพออกมาไม่ค่อยดี

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Peet ซาคิทส์ เทอร์ริ่งค์

TAG : เขียนข้อความประจานข้างกำแพงเขียนกำแพงบ้านเขียนทวงหน้าที่กำแพงบ้าน