จับเพิ่ม 2 วัยรุ่นรุมโทรม ด.ญ.วัย 14 ปี ในร้านเกม จ.สุพรรณบุรี จ่อจับอีก 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมในร้านเกม อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี แต่ตำรวจจับผู้ต้องหาเป็นชายวัย 23 ปีเพียงคนเดียว ทั้งที่ผลทางการแพทย์ชี้ว่าถูกกระทำมากกว่า 1 คน ล่าสุดวันนี้ตำรวจจับผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน และเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน

กรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังแชร์ภาพและข้อความ เด็กหญิงวัย 14 ปีรายหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายกว่า 10 คน รุมโทรมภายในร้านเกม อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี แต่หลังเกิดเหตุตำรวจกลับ จับผู้ต้องหา คือนายประมวล ขันซาทะ หรือ ไก่ ซึ่งเป็นคนดูแลร้านเกมดังกล่าว เพียงคนเดียว ทั้งที่ผลการตรวจจากแพทย์ชี้ว่าเด็กหญิงดังกล่าวถูกรุมโทรม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559

หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับหน่วยงานต่างๆ หวังให้เร่งรัดจับผู้กระทำผิดทั้งหมดมาดำเนินคดี แต่กลับไม่มีอะไรคืบหน้า กระทั่งเมื่อวานนี้นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้พาแม่เด็กผู้เสียหายเข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอให้รื้อคดี เพราะถูกกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ รวมถึงพนักงานสอบสวนของ สภ.ด่านช้าง ข่มขู่คุกคาม

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ตำรวจตามจับผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน คือนายสุนัย หรือ เจ บุญแป้น อายุ 22 ปี และนายธนวัฒน์ หรือ มิ้ง กำแหงคุมพล อายุ 21 ปี หลังร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์ อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเข้าข่ายโทรมหญิงและพรากผู้เยาว์ โดยได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณร้านเกมที่เกิดเหตุ

นายธนวัฒน์ สารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้เสียหายจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้รุมโทรม อ้างเป็นการสมยอมของเด็ก โดยก่อนมีเพศสัมพันธ์กัน ได้เดินไปชักชวนผู้เสียหายที่นั่งดื่มสุราอยู่หลังร้านเกม ให้เข้ามาในร้าน ซึ่งขณะนั้นร้านปิดแล้ว แต่เขามีกุญแจที่ขอจากนายไก่ไว้ จึงพากันเปิดประตูเข้าไป แล้วมีเพศสัมพันธ์กันบนพื้นกลางร้าน

ผู้ต้องหา อ้างว่าหลังมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก เขาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อสุรา ระหว่างนั้น นายสุนัย ก็เดินเข้ามาหาเด็กเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากควบคุมตัวได้ เจ้าหน้าที่ได้สอบเครียดผู้ต้องหาทั้ง 2 นานถึงกว่า 7 ชั่วโมง เดี๋ยววันนี้จะได้นำตัวไปฝากขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง และจะชี้แจงกับสื่อมวลชน 14.00 น. วันนี้

TAG : คดีข่มขืนข่มขืนเด็กอายุ 14ข่มขืนเด็กรุมโทรมเด็กผู้ต้องหารุมโทรมเด็ก 14 ปี