บอกทุกอย่างใน 15 วิ! ทีเซอร์แรก Kingsman: The Golden Circle ที่คุณไม่ควรพลาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ห้ามพลาดทีเซอร์แรก Kingsman: The Golden Circle บอกทุกอย่างภายใน 15 วินาที

ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ส่งทีเซอร์สั้น ๆ แย้มทุกอย่างที่คุณจะได้พบภายใน 15 วินาที ก่อนปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มจาก Kingsman: The Golden Circle ออกมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ Kingsman: The Secret Service ได้แนะนำให้โลกได้รู้จักกับ Kingsman กันไปแล้ว พวกเขาเป็นองค์กรอิสระยอดอัจฉริยะระดับสากลที่จัดการทุกอย่างด้วยความรอบคอบระดับสูงสุด ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาก็เพื่อที่จะปกป้องโลกเอาไว้ และสำหรับการกลับมาของ “Kingsman: The Golden Circle” ฮีโร่ของเราต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว …

Kingsman: The Golden Circle กำกับการแสดงโดย แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของวอห์น ร่วมกับเจน โกลด์แมน โดยอิงมาจากหนังสือการ์ตูน The Secret Service ของมาร์ค มิลลาร์ และเดฟ กิบบอนส์ นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน, จูลีแอนน์ มัวร์, มาร์ค สตรอง, ฮัลลี่ เบอร์รี่ เสริมทัพด้วย เซอร์ เอลตัน จอห์น, แชนนิง ทาทัม และเจฟฟ์ บริดเจส พร้อมฉาย 28 กันยายนนี้   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Kingsman-The-Golden-Circle-1005902662826267/

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจาก Kingsman: The Golden Circle


 

TAG : KingsmanThe Golden CircleKingsman: The Golden Circle