ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป หนุ่มยึดมั่นรักแท้ ดูแลเมียพิการด้วยหัวใจ ยิ้ม-หัวเราะ-หยอกล้อ ซึ้งน้ำตาคลอ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ถ้าพูดถึงความรัก หลายๆคนคงจะนิยามความหมายและจินตนาการว่ามันต้องเป็นไปในทางที่ดีพร้อมและสวยงาม สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเรารักใครซักคนก็คือความสุขใจ อบอุ่นใจ หรือเพียงแค่ได้มองดูคนที่เรารักมีสุขเราก็ยิ่งสุขหัวใจไปด้วย

เช่นเดียวกันกับชายหนุ่มหัวใจหล่อคนนี้ ที่เคยได้สร้างเรื่องราวสุดประทับใจแพร่หลายออกไปในโลกออนไลน์ตั้งแต่ 2-3 ปีที่แล้ว แม้ภรรยาสาวจะพิการขาทั้งสองข้างแต่เขาก็ได้ทำหน้าที่สามีที่ดี คอยมอบรักแท้ให้กับเธอโดยไม่ทอดทิ้งกันแม้วันที่อีกฝ่ายลำบาก

ขณะนี้เวลาได้ผ่านมากว่า 2 ปีแล้ว ชายหนุ่มยังคงดูแลภรรยาของเขาอย่างดีมาตลอด โดยล่าสุดนี้ เขาได้โพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ กอบกิจ จันทร์เจิดกาญจน์ (Zatop) ซึ่งเผยให้เห็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่สองสามีภรรยาพากันกลับบ้านหลังจากไปดูหนังด้วยกัน

โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้พูดจาหยอกล้อชวนให้ภรรยาอมยิ้มอารมณ์ดีมีความสุข จนชาวเน็ตที่ได้เข้าไปชมคลิปอดซึ้งใจในความน่ารักและความรักที่มั้นคงของหนุ่มคนนี้ไม่ได้ ซึ่งหลายๆความคิดเห็นนั้นมองว่า จะมีผู้ชายสักกี่คนบนโลกใบนี้ที่ทำอะไรให้กับคนที่รักได้ทุกอย่าง ถึงแม้ภรรยาจะพิการแต่เขาก็ยังดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีอยู่เสมอ ผู้ชายคนนี้ทำให้โลกเราน่าอยู่ขึ้นจริงๆ


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก กอบกิจ จันทร์เจิดกาญจน์ (Zatop)


TAG : ดูแลเมียพิการ