คลิปที่เกี่ยวข้อง

ช็อค! ยายชราถูกน้องเขยข่มขืน 5 ครั้ง จนติดเชื้อ แถมได้ประกันตัวมาเย้ยหยันลูกหลาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คุณยายอายุ 72 ปี บอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผู้ชายที่ก่อเหตุก็เป็นน้องเขยของตัวเอง ซึ่งทำทีขอเข้าไปในบ้าน อ้างว่าจะไปขอสวดมนต์ เพราะบ้านคุณยายมีห้องพระ ทำให้คุณยายรวมทั้งลูกหลานไม่เอะใจ เพราะคิดว่าเป็นญาติกัน

แต่เมื่อคนในบ้านเผลอ น้องเขยคนนี้ ซึ่งมีอายุ 51 ปี ก็ได้ลงมือข่มขืนคุณยาย และมีพฤติกรรมลักษณะนี้ติดต่อกันมาเรื่อยๆ รวม 5 ครั้ง โดยขู่บังคับไม่ให้คุณยายบอกลูกหลาน และทุกครั้งที่ถูกข่มขืน คุณยายบอกว่า โรคหอบหืดก็กำเริบตลอด เคราะห์ดีที่พกยาพ่นติดตัวไว้ตลอด จึงไม่เป็นอันตราย แต่ไม่กล้าที่จะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกลูกๆ เพราะกลัวว่าจะบันดาลโทสะไปทำร้ายคนก่อเหตุจนติดคุกได้

กระทั่งเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา คุณยายมีอาการปวดท้อง และน้ำหนองไหลออกมาจากช่องคลอด ลูกๆ จึงพาไปพบแพทย์ จึงรู้ความจริงทั้งหมด รวมทั้งสาเหตุที่ทำให้คุณยายติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ จากนั้นลูกๆ ได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ท่าชี อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งตำรวจก็เก็บ DNA ทั้งของคุณยายและคนที่ก่อเหตุไว้ ก่อนที่จะจับดำเนินคดี แต่ล่าสุดผู้ต้องหาก็ได้ประกันตัวออกมา และยังมาเย้ยหยันลูกหลานคุณยาย จึงหวั่นว่าจะเกิดอันตรายและไม่ได้รับความเป็นธรรม

TAG : ข่มขืนยายน้องเขยข่มขืน