วงการสงฆ์ฉาวอีก! สาวใหญ่แฉแชทไลน์สยิวรองเจ้าคณะเมืองน่าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สะเทือนวงการพระสงฆ์ เมื่อสาวใหญ่วัย 45 ปี แฉข้อความแชทไลน์ ระหว่างตนเองกับพระผู้ใหญ่ระดับรองเจ้าคณะเมืองน่าน พร้อมเปิดใจแอบคบหาแบบชู้สาวนานถึง 2 ปี

นี่คือข้อความสนทนาผ่านทางไลน์มือถือของสาวใหญ่วัย 45 ปี ที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่ามีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพระผู้ใหญ่รูปหนึ่ง ที่มีตำแหน่งเป็นถึงรองเจ้าคณะจังหวัดน่าน พร้อมบอกด้วยว่า คบหากันมานาน 2 ปีแล้ว

โดยข้อความที่ปรากฏในแชทไลน์มือถือของหญิงดังกล่าว มีประโยคสนทนาโต้ตอบกัน ลักษณะพูดคุยหยอกล้อ เช่น "พี่พึ่งทำงานเสร็จจ๊ะ แต่เป็นงานร่างหนังสือหลายฉบับ เพราะพรุ่งนี้ 9 โมงครึ่งต้องนำเอกสารไปเข้าประชุมที่ศูนย์ราชการ จึงรีบส่งไลน์มาก่อนจ๊ะ และจะรีบอาบน้ำ และขออนุญาตนอนเลยนะ...ราตรีสวัสดิ์ ...หลับฝันดีนะจ๊ะจุ๊บๆ..." และ "รักหนูจ้า" 

นอกจากนี้ยังมีการส่งรูปภาพที่มีข้อความว่า สุขสันต์วันเกิดจงประสบสุขตลอดไป รักทุกลมหายใจ และตลอดไปทุกชาติจ้า พร้อมรูปภาพกล้วยหอมหวีใหญ่ ที่มีคำบรรยายว่า "ของฝากได้จากแพร่ มอบให้หนูจ้ะ"

หญิงสาวรายนี้ยอมรับว่า ขายของอยู่แถววัด เจอกับพระรูปนี้ทุกวัน คุยด้วยแล้วสบายใจแต่ไม่เคยอยู่กันลำพัง 2 คน โดยคุยกันลักษณะนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว และรู้สึกผิดจึงตัดสินใจออกมา เปิดเผยความรักของตนเองแบบลับๆในครั้งนี้ เพราะไม่อยากทำบาปอีก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังพระครูสุนทรมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน และเจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง ซึ่งเป็นเจ้าของภาพและข้อความในไลน์มือถือที่ปรากฏได้รับการยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง อาจมีคนแอบเอาโทรศัพท์ของตนเองไปใช้ และบอกด้วยว่าเมตตาหญิงวัย 45 ปีคนนี้ เหมือนลูกศิษย์และญาติโยมคนอื่น ไม่เคยคิดในทางชู้สาวแต่อย่างใด

TAG : แชทรองเจ้าคณะเมืองน่านแชทหลุดพระคุยสาว