กระบะพ่อค้าทุเรียนพุ่งชนรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้า เจ็บสาหัส 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพ่อค้าทุเรียนพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่เลี้ยวกลับรถตัดหน้ากะทันหัน ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน 

หน่วยกู้ชีพอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี กำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิตหญิงสาวคนขี่รถจักรยานยนต์ ที่ถูกรถกระบะสีบรอนซ์ ของนายโสมนัส สาโรจน์วงศ์ พ่อค้าขายทุเรียน ที่บรรทุกทุเรียนมาเต็มคันรถพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์ล้มกลิ้งอยู่ข้างทาง

สภาพพังเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบหมวกกันน็อกของผู้บาดเจ็บแตกกระจาย ขณะที่รถกระบะไฟหน้าซ้ายและกันชนหน้าแตก เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้บริเวณจุดกลับรถถนนสุขุมวิท เส้นทางจันทบุรี-ตราด ช่วงอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ฝั่งขาเข้า

จากการสอบสวนพ่อค้าทุเรียน คนขับรถกระบะ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงขากลับจากสวนทุเรียนอำเภอขลุง จะเอาไปส่งขายที่ตลาดเนินสูง มาพร้อมกับน้องชายและลูกชายวัย 5 ขวบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ผู้บาดเจ็บขี่ออกมาจากซอยฝั่งซ้ายและพุ่งตรงมาช่องทางขวาเพื่อกลับรถในระยะกะชั้นชิด ตนพยายามบีบแตรและหักหลบแล้ว แต่ไม่พ้น รถพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดนครนายก เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุชายวัย 19 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์แบบพ่วง ที่มีชายอายุ 59 ปีเป็นคนขี่เข้าอย่างจัง จนรถเสียหลักตกลงไปในคลองส่งน้ำข้างทาง ที่มีความลึกกว่า 5 เมตร ทำให้ชายขี่รถพ่วงดังกล่าวเสียชีวิตทันที เหตุเกิดบนถนนท่าช้าง-ดอนยอ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยมีสาเหตุมาจากขี่รถเร็วและแสงส่องสว่างข้างทางไม่เพียงพอ

TAG : กระบะชนรถจักรยานยนต์รถชนอุบัติเหตุ