ศึกศักดิ์ศรี! หนุ่มโรงงานแย่งจีบสาวคนเดียวกัน ยิงอีกฝ่ายรัว 4 นัด จบชีวิตศัตรูหัวใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มโรงงาน 2 คน แย่งจีบสาวคนเดียวกัน ก่อเหตุยิงคู่กรณี 4 นัด เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัว นายอรรณพ ดีวันชัย อายุ 24 ปี ส่งโรงพยาบาล หลังถูกยิงที่ด้านหลังจำนวน 4 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่งในซอยเรวัติ ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยเขาได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  

ขณะที่ ตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์บิกไบก์ล้มอยู่ 1 คัน และพบปลอกกระสุนปืนอีก 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยาน ทราบว่า มือยิงคือ นายสุรศักดิ์ แจ่มใส อายุ 34 ปี เป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งทำงานที่เดียวกับผู้เสียชีวิต และพักอยู่ห้องตรงข้ามกัน โดยทั้งคู่มีภรรยาอยู่แล้ว แต่ได้ไปจีบผู้หญิงคนเดียวกันในโรงงาน และเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ด้วย ก่อนเกิดเหตุนายสุรศักดิ์ได้นั่งรอผู้เสียชีวิตที่โต๊ะหินอ่อนหน้าห้องพัก เมื่อนายอรรณพลงมานั่งคุยด้วยสักพัก ก็ได้ยินเสียงสตาร์ทรถบิกไบก์ของนายอรรณพ จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 4 ครั้ง โดยพยานได้ตะโกนว่ามีคนถูกยิง ทำให้นายสุรศักดิ์รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจ คาดว่า สาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้น่าจะมาจากการหึงหวงผู้หญิงที่ทั้ง 2 คน กำลังไปติดพัน โดยจะนำผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดไปสอบปากคำ อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : หนุ่มโรงงานแย่งจีบสาวแย่งจีบสาวหนุ่มโรงงานยิงกัน