พิษรักแรงหึง! แฟนเก่าฟันไม่ยั้ง ฆ่าปาดคอแฟนใหม่ดับอนาถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสะเทือนขวัญในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เมื่อหนุ่มวัยรุ่น ซึ่งเป็นแฟนเก่าสาววัย 30 ปี ฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่วัย 49 ปี ที่เป็นแฟนใหม่ เสียชีวิต เหตุเพราะหึงหวง

ตำรวจภูธรพนัสนิคม พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายนฤทธิ์ นักรบ อายุ 49 ปี ถูกมีดฟันที่ลำคอ กกหู และใบหน้า เป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณหน้าวัดทุ่งเหียง ตำบลหมอนนาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุอาศัยจังหวะปลอดคนหลบหนีไป 

จากการสอบสวนหญิงสาววัย 30 ปี ที่อยู่ในเกิดเหตุ ทราบว่า นายนฤทธิ์ ผู้ตาย เป็นแฟนใหม่ของตนเอง เพิ่งจะคบหากันได้ไม่นาน ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ตนและผู้ตายกำลังเดินกลับบ้านพัก จู่ๆก็พบชายวัยรุ่นที่เคยเป็นแฟนเก่าของตนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา และลงมาพูดคุยจนเกิดการโต้เถียงต่อผู้ตายที่มาติดพัน

จากนั้นชายที่เป็นแฟนเก่าได้ชักมีดดาบที่พกมาฟันเข้าที่คอและหน้าผู้ตายอย่างไม่ยั้ง ตนพยายามเข้าไปห้ามปรามแต่กลับถูกลูกหลง มีดฟันเข้าที่ปลายจมูก จึงวิ่งหลบหนีและร้องตะโกนให้คนช่วย หลังก่อเหตุชายดังกล่าวได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่ขี่มาแล้ววิ่งหนีไป โดยมีสาเหตุมาจากการหึงหวง

TAG : หึงหวงแฟนเก่าฆ่าแฟนใหม่ฆ่าปาดคอแฟนใหม่