เปิดข้อความ เอ ไชยา แจงสื่อยืดอกรับ ลูกผมเองครับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เอ ไชยา มิตรชัย โพสต์ข้อความแจงสื่อเรื่องครอบครัว ยือดอกรับแมนๆ ลูกผมเองครับ ปัดปิดบังแฟนคลับ ผู้ใหญ่ที่เคารพทราบดี

จากกรณีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิง เรื่องพระเอกลิเกและพิธีกรชื่อดัง เอ ไชยา มิตรชัย มีครอบครัวและลูกแล้วถึง 2 คนนั้น ล่าสุด เอ ไชยา ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงสื่อในเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่า

"ผมไชยา มิตรชัย

สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ

ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน

ส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ

ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป
ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า
ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม)
หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก
จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ

ปล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ
แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมมะประวัติ 8พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับ

ไชยา มิตรชัย"


หลายคนคงหายสงสัยกันแล้วเมื่อ เอ ไชยา ออกมาแจงชัดๆ แบบนี้ เหลือก็เพียงการแถลงข่าวในวันที่ 8 พ.ค.นี้ ตามที่เจ้าตัวแจ้งไว้ ส่วนเรื่องลูกสาว เอ ไชยา คอนเฟิร์มเลยว่า "สวยมากกกก"

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิต FB @sema.somboon / @pangii.kawaii / IG @achaiyamitchai / @pang_ppcn 


 

พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย

A post shared by Chaiya Mitchai (@achaiyamitchai) onTAG : เอ ไชยาไชยา มิตรชัยลูก เอ ไชยาแป้ง พรภัสร์ชนก