คลิปที่เกี่ยวข้อง

สยบข่าวลือ! เอ ไชยา ยืดอกรับลูกผมเอง ลั่นไม่คิดปิดบังแฟนคลับรับรู้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง 21 เมษายน 2560 - จากกรณีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิง เรื่องพระเอกลิเกและพิธีกรชื่อดัง เอ ไชยา มิตรชัย มีครอบครัวและลูกแล้วถึง 2 คนนั้น

ล่าสุด เอ ไชยา ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงสื่อในเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่า "ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ

ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน ส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก. ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ

ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ ปล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมมะประวัติ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับ ไชยา มิตรชัย"

หลังจากที่ เอ ไชยา โพสต์ข้อความทางด้าน น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเช่นกันว่า "วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู... #ลูกสาวพ่อเอ คะ" พร้อมลงรูปพร้อม พ่อเอ ด้านพ่อเอ ก็นำโพสต์นี้ขอลูกสาวไปลงอินสตาแกรมพร้อมตอบกับว่า "พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย"

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chaiya Mitchai /pangii.kawaii,IG @achaiyamitchai / @pang_ppcn


TAG : ไชยา มิตรชัยเอ ไชยาไชยา มีลูกลูกสาวเอ ไชยาแป้ง พรภัสร์ชนกแป้ง ลูกสาวเอ