สลด! 2 ตระกูลเถียงกันเรื่องมะขาม ดวลปืนสนั่น เด็ก 5 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ทั้ง 2 ตระกูล ดวลปืนยิงใส่กันกระสุนพลาดไปถูกเด็กอายุ 5 ขวบเสียชีวิต และเข้าค้นบ้าน หลังมีการเตรียมอาวุธเพื่อแก้แค้นอีกครั้ง   

พลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 เรียกประชุมชุดสืบสวน เร่งคลี่คลายคดี 2 ตระกูล ดวลปืนยิงใส่กัน ในตำบลกุยเหนือ อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจัดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 เข้าตรวจสอบหาหลักฐานรอยกระสุนปืนในบ้าน พร้อมทั้งตรวจค้นอาวุธปืน หลังรับแจ้งว่า มีการรวบรวมเตรียมแก้แค้นกันระหว่าง 2 ตระกูล จากปากเสียงกันอย่างรุนแรง เรื่องต้นมะขามที่ยืนต้นตายด้วยยาฆ่าหญ้า ในบ้านอนุชา วงแหวน คู่กรณี ก่อนยิ่งถล่มกันจนกระสุนปืนพลาดไปโดนเด็กหญิงวัย 5 ขวบเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

โดยตำรวจได้ออกหมายจับนายอนุชา วงแหวน,นายมนู รัศมี และนางสาวพัชราญาภา หอมฟุ้ง ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะซึ่งผู้ต้องหาอยู่ระหว่างหลบหนี และพบว่ามีการเตรียมอาวุธเพื่อนำกลับมายิงแก้แค้นกันอีกครั้ง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายเนื่องจากพฤติกรรมก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม

ส่วนศพเด็กอายุ 5 ขวบ ถูกนำตัวกลับมาที่บ้าน เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา พร้อมทั้งจัดชุดสืบสวนเพื่อเร่งไล่ล่าตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คืนายอนุชา กับนายมนู ที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี

TAG : เพื่อนบ้านดวลปืนดวลปืนสนั่นดวลปืน