ขออธิบาย!! ทับทิม มัลลิกา โพสต์ยืนยัน ฉันทิ้งเขา ไม่เบิกบานข้อครหาโดนผู้ชายทิ้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ทับทิม มัลลิกา ออกโรงโพสต์อธิบายข้อครหา สวยขนาดนี้ทำไมโดนทิ้ง เจ้าตัวยืนยันไม่ได้โดนทิ้ง แต่เป็นฉันทิ้งเขา พร้อมขอคุณผู้ชายเข้าใจหัวอกผู้หญิง อย่ารักเราแค่นอกกาย

"สวยขนาดนี้ทำไมยังโดนทิ้ง" เป็นคำถามหนักอกหนักใจสาว ทับทิม มัลลิกา มาตลอดๆ หลังแยกทางจากอดีตสามี วันนี้ ทับทิม มัลลิกา ขออธิบายให้เข้าใจกันทุกฝ่าย ว่าเหตุที่เธอเลิกรากับคนเคยรักนั้นไม่ใช่ถูกทิ้งนะจ๊ะ แต่เป็นทับทิมทิ้งเขา เลือกที่จะเดินทางนี้เอง และสู้กับทุกเรื่องมาโดยตลอด เอ้า...ไปฟัง ทับทิม มัลลิกา อธิบายกันแบบเต็มๆ ดีกว่าว่าเธอจะพูดถึงเรื่องนี้อย่างไรบ้าง

แบกคำถามที่ว่า "สวยขนาดนี้ทำไมยังโดนทิ้ง"มาทุกวัน คนที่ถามก็มักจะเป็นสุภาพบุรุษทั้งนั้น

วันนี้ขอพูดเลยว่า "คือทิ้งเขาค่ะ ไม่ใช่เขาทิ้งเรา ส่วนความสวย/ไม่สวย ไม่เกี่ยวกับความรักที่แท้จริงหรอกค่ะ สังขารทุกคนไม่ยั่งยืน ทุกวันนี้รู้ซึ้งหลายเรื่องแล้วค่ะ ความสวยความหล่อเป็นแค่ของนอกกาย จิตใจที่ดีต่างหากจะทำให้เรารู้ตื่น รู้เบิกบาน แต่ที่ไม่เบิกบานคือโดนหาว่าผู้ชายทิ้งนี่ไม่ใช่เรื่องจริง ก็ต้องขออธิบายค่ะ

อยากให้คุณผู้ชายเข้าใจหัวใจของผู้หญิงด้วย อย่ามองเรา รักเราแค่นอกกายเลยค่ะ (เรายังไม่ค่อยจะมองคุณที่ภายนอกเลยนะคะ น้อยครั้งมากที่ผู้หญิงจะบ่นว่าแฟนว่าไม่หล่อ ทั้งๆที่คุณก็ไม่หล่อจริงๆ ไม่เคยจะว่าเวลาคุณแต่งตัวไม่มีสไตล์)

แต่ยิ่งคุณผู้ชายมาโฟกัสแค่เรื่องสวยๆงามๆ ไปกดไลค์สาวอื่น ไปเที่ยว ไปมีกิ๊ก บ่นแฟนอ้วนมั่งไรมั่ง (นี่ก็เคยโดน ขนาดผอมเป็นไม้เสียบผีแล้ว) แฟนๆคุณก็จะกังวลกับรูปร่างหน้าตา การที่ต้องทำให้ดูสวยตลอดมันก็เหนื่อยกายเหนื่อยใจไม่มีความสุขนะคะ ดูผู้หญิงสวยงามก็แค่ให้พอสดชื่น อย่าไปลงลึกกับมัน ใคร่สัมผัส ใคร่หลง จริงๆแล้วทุกอย่างก็ภาพลวงตาและเต็มไปด้วยปัญหาตามมาทั้งนั้นแหละค่ะ

วันเวลาผ่านไปอะไรก็เปลี่ยนไปหมด แต่ความรักและจิตใจนี่สิที่ยั่งยืน.. สุดท้ายนี้ย้ำอีกครั้ง ไม่ได้โดนดีดนะคะ เลือกเองที่จะเดินเวย์นี้ อดทนและสู้กับทุกเรื่องอย่างเงียบๆมาตล๊อดดดด อย่าพูดอะไรให้ตะหงุดตะหงิดใจอีกเลยค่าาา"

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิต FB @TubTimMallika
TAG : ทับทิม มัลลิกา