ไม่ประมาท! เมืองทอง เน้นเล่นตามแผนโม่แข้ง บริสเบน รอว์ ACL 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


การแถลงข่าวก่อนเกม ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 ACL2017 รอบแบ่งกลุ่ม อี นัดที่ 5 เมืองทอง ยูไนเต็ด (ไทย) จ่าฝูง 8 คะแนน เปิดบ้านพบ บริสเบน รอว์ (ออสเตรเลีย) ทีมอันดับ4 มี 4 คะแนน วันพุธที่ 26 เมษายน 2560 ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น. เว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด โดยแฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกม สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา 

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด  เผยผ่านแฟนเพจ Muangthong United FC. ว่า

"พรุ่งนี้ถือเป็นแมตช์ที่สำคัญ ถ้าเราสามารถทำผลแข่งขันที่ดีได้ ก็มีโอกาสเข้ารอบต่อไป แต่ก็ไม่สามารถประมาททีมเยือนได้เลย เนื่องจากทีมจากออสเตรเลีย เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และมีศักยภาพระดับต้นของเอเชียอยู่แล้ว แน่นอนว่าเราจะเล่นด้วยวินัยเหมือนทุกนัดที่ผ่านมา รวมถึงแท็กติกที่ให้เด็กเล่นตามแผนที่วางไว้ เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สนุก ส่วนสภาพทีมโดยรวมถือว่าค่อนข้างสมบูรณ์ และผู้เล่นกำลังหลักจะเป็นเหมือนในนัดที่ผ่านมาในรายการนี้"

 จอห์น อลอยซี่ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเยือน บริสเบน รอว์ เผยผ่านแฟนเพจ Muangthong United FC. ว่า "แมตช์นี้ถือเป็นแมตช์ที่สำคัญ สำหรับผู้เล่นที่เดินทางมาเรามีค่อนข้างจำกัด เนื่องจากมีปัญหาผู้เล่นเจ็บ และติดโทษแบน แน่นอนว่าเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สำหรับการคาดหวังก็ไม่ได้โฟกัสผลแข่งขันมากเท่าไหร่ เนื่องจากทีมตั้งความหวังสำหรับโปรเเกรมในลีกมากกว่า ซึ่งเราค่อนข้างพอใจกับผลงานในรายการนี้ ที่สามารถเอาชนะ คาชิม่าฯ ในบ้านได้"

BUGABOO SPORTS 

เครดิตภาพเพจ Muangthong United FC. 

TAG : ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 เมืองทอง ยูไนเต็ด บริสเบน รอว์ ACL2017 โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน