เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ้ง! แฟนคลับร่วมอวยพรวันเกิดครบ 32 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - แม้วันเกิดของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะผ่านมาแล้วหลายวันแต่ พี่เวียร์ จะอยู่กับเราไม่ไปไหน วันนี้มีควันหลงงานมีตติ้งวันเกิดมาให้ชมกันอีก

งานนี้นอกจากจะฟินกับสแตนดี้น่ารักของเฮียเวียร์จนกลับไปนอนฝันดีกัน แถมพี่เวียร์ เปิดโอกาสให้แฟนคลับเขียนคำถามที่อยากรู้มา พี่เวียร์ บอกว่ายินดีตอบ แต่ไม่รู้ว่าแฟนคลับเขียนมาถามอะไร พอตอนอ่านก็ยิ้มกรุ้มกริ่ม และตอบสั้นๆว่า เปลี่ยน จ้า แต่ก็มีคำถามหลายข้อที่ผ่านเข้ารอบซึ่งหนึ่งในคำถามนั้นถามว่า ถ้าขอพรวันเกิดได้ 3 ข้อพี่เวียร์จะขออะไรบ้าง ตั้งใจฟังพรข้อสุดท้ายที่ พี่เวียร์ ขอให้ดีๆพอคำตอบจบแฟนคลับกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์เลย โอ๊ย ดีต่อใจอะไรเบอร์นั้น ผมขอให้คนนั้นมีความสุขที่สุด หวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยนะคะพี่เวียร์ อยากจะเป็นเธอคนนั้นที่พี่เวียร์หมายถึงเหลือเกิน

ปิดท้ายงานมีตติ้งด้วยการที่แฟนคลับกว่า 400 ชีวิตร่วมร้องเพลง รักของฉันนั้นคือเธอ ท่ามกลางความรักที่ทุกคนมอบให้ และเนื้อหาเพลงที่สื่อความหมายว่า ไม่ว่าตลอด 12 ปีที่ผ่านมาแม้จะเจอเรื่องร้ายหรือเรื่องดีแต่ความรักที่แฟนคลับมีให้ เวียร์นั้นมั่นคง เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และจะอยู่กับเวียร์ตลอดไป ทำเอาเจ้าของวันเกิดตื้นตันจนน้ำตาคลอเลย

TAG : เวียร์ ศุกลวัฒน์มีตติ้งเวียร์วันเกิดเวียร์