เจสสิก้า แชสเทน เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง เผยใบปิดเวอร์ชั่นไทย The Zookeeper’s Wife

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ เจสสิก้า แชสเทน ภายหลังฝากผลงานครองใจคนทั้งโลกมาแล้วจาก The Help และ Miss Sloane สู่ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น สร้างจากเรื่องจริงท่ามกลางเพลิงสงครามโลกครั้งที่ 2 จากบันทึกลับที่โลกไม่เคยรู้ วีรกรรมอันน่ายกย่องของผู้หญิงที่หัวใจยิ่งใหญ่ที่สุด The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ ล่าสุดปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยที่เผยให้เห็นนักแสดงสาว เจสสิก้า แชสเทน ในบทบาท “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” เจ้าของสวนสัตว์กรุงวอร์ซอ ท่ามความอันตรายของไฟสงครามที่เผาผลาญทุกสิ่งจนหมดสิ้น

The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ หยิบยกเรื่องจริงจากบันทึกลับของ “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” สตรีชาวโปแลนด์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เจ้าของสวนสัตว์กรุงวอร์ซอที่กำลังไปได้สวย แต่แล้วเมื่อกองทหารนาซีบุกเข้าโจมตี เพื่อหวังฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวให้หมดสิ้น ไฟแห่งสงครามได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง เปลี่ยนความแข็งแกร่งเป็นความกลัว เปลี่ยนความกล้าหาญเป็นอ่อนแอ แต่เธอขอเปลี่ยนกรงขังให้เป็นความหวังเพื่อกอบกู้ชีวิต จนนำไปสู่วีรกรรมครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาตินับร้อยให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อสงครามครั้งโหดร้าย

เปลี่ยนกรงขัง เป็นความหวัง The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ สร้างจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่ถูกเปิดเผย : 4 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE ใบปิดเวอร์ชั่นไทย The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ


เจสสิก้า แชสเทน เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง ใน The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ


เจสสิก้า แชสเทน เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง ใน The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ


เจสสิก้า แชสเทน เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง ใน The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ


เจสสิก้า แชสเทน เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง ใน The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ
 

TAG : เจสสิก้า แชสเทน The Zookeeper’s Wife เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์ ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ